XÔNG ĐẤT ĐẦU NĂM – NHẬN LÌ XÌ CỰC KHỦNG CÙNG TMV BÍCH NGUYỆT

Line Title
Nghênh đón năm mới tốt lành, Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt tưng bừng khai xuân với lì xì “khủng” lên đến 10.000.000VNĐ 

Nghênh đón năm mới tốt lành, Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt tưng bừng khai xuân với lì xì “khủng” lên đến 10.000.000VNĐ. Bạn có muốn trở thành những người xông đất đầu tiên và nhận lì xì tài lộc của Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt không?

Khai xuân đắc lộc duy nhất tại TMV Bích Nguyệt

Năm mới gõ cửa mọi nhà với đào mai khoe sắc thắm, với cây nêu – tràng pháo – bánh chưng xanh. Và tất nhiên không thể thiếu những phong bao lì xì đỏ thắm – lời chúc cho một năm mới tốt lành.

Hòa cùng không khí hân hoan những ngày đầu xuân Đinh Dậu, bên cạnh các chương trình khuyến mại đặc biệt tháng 02, khách hàng khi đến Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt sẽ được nhận những món quà vô cùng ý nghĩa cùng cơ hội được tham dự chương trình “BỐC THĂM MAY MẮN MỪNG XUÂN 2017”.

Theo đó, bắt đầu từ mùng 6-10 tháng 1 Âm lịch, tại cả 3 cơ sở thuộc Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt sẽ chính thức triển khai chương trình Bốc thăm may mắn trên Cây đào Tài Lộc cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ và phát sinh chi phí thực tế.

Cũng theo chương trình, tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ và phát sinh chi phí trong ngày đạt mốc 5.000.000VNĐ sẽ được bốc thăm một lần. Nếu khách hàng phát sinh chi phí thực tế cao hơn sẽ được bốc thăm nhiều hơn với mốc 5.000.000VNĐ cho một lần bốc thăm kế tiếp.

Chi tiết chương trình khuyến mại mừng xuân Đinh Dậu tại Bích Nguyệt
Chi tiết chương trình khuyến mại mừng xuân Đinh Dậu tại Bích Nguyệt

Chương trình bốc thăm may mắn không chỉ tạo niềm vui, biến ngày đầu xuân trở thành một chuỗi những may mắn mà còn là món quà nhỏ Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt gửi đến quý khách hàng nhân dịp nghênh đón tân xuân. Niềm vui và sự hài lòng của tất cả quý khách hàng chính là nguồn động lực to lớn giúp chúng tôi tiếp tục hoàn thành tốt hơn sứ mệnh làm đẹp của mình.

Cùng Bích Nguyệt “XÔNG ĐẤT ĐẦU NĂM – NHẬN LÌ XÌ CỰC KHỦNG” bạn nhé!

Bích Nguyệt đang online