Xóa xăm môi

Line Title

Xăm môi đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích đó là giữ cho môi luôn rạng rỡ mà không cần phải trang điểm. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tự tin đi bơi, đi picnic, dự tiệc mà không sợ màu son bị trôi đi mất.

Tuy nhiên, những màu sắc của những công nghệ xăm môi từ thập niên trước đã không còn phù hợp với xu hướng làm đẹp hiện nay nên số phụ nữ có nhu cầu xóa xăm môi ngày càng nhiều hơn. Môi có cấu trúc đặc biệt, không phải là da mà là niêm mạc và bán niêm mạc nên việc xóa xăm môi phải đòi hỏi những kỹ thuật đặc biệt cùng với công nghệ hiện đại để tránh tổn thương đến vùng này.

Như thấu hiểu được những âu lo của khách hàng, thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đã sử dụng công nghệ Laser YAG – một tiến bộ vượt bậc của ngành thẩm mĩ trong việc điều trị xóa xăm môi một cách dễ dàng, không để lại sẹo, không gây bất kỳ một thương tổn nào cho vùng da xung quanh và điều quan trọng hơn là nó rất an toàn cho người sử dụng.

Laser YAG là loại laser có độ dài xung cực ngắn khoảng 6/1.000.000.000 giây thích hợp trong việc điều trị các bệnh về sắc tố da, xóa bỏ mọi hình xăm một cách hiệu quả với 2 bước sóng 1064nm và 532 nm. Hai bước sóng đặc biệt này khi đi qua lớp ngoài của môi sẽ chỉ tập trung phá vỡ cấu trúc mực thành những hạt nhỏ xíu, sau đó cơ thể sẽ đào thải những hạt này ra ngoài theo hệ thống lọc tự nhiên của cơ thể. Kết quả là hình xăm được xóa bỏ gần như hoàn toàn, làm vùng môi trở lại với màu sắc ban đầu mà không đề để lại sẹo.

Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt sẽ giúp bạn xóa xăm môi bằng một quy trình gồm 5 bước sau:

Bước 1: Kiểm tra mực xăm để xác định mức độ đậm nhạt và màu sắc để lựa chọn bước sóng và tần số Laser thích hợp cho việc điều trị.

Bước 2: Làm sạch môi để tránh nguy cơ nhiễm khuẩn.

Bước 3: Ủ thuốc tê lên môi trong vòng 15 phút để đảm bảo trong quá trình điều trị không gây đau đớn.

Bước 4: Chuyên gia thẩm mỹ sẽ sử dụng công nghệ Laser YAG, và chọn tần số Laser cho phù hợp chiếu chính xác vào từng đường nét của mực xăm.

Bước 5: Dùng thuốc kháng viêm, chống sưng, phù nề

Với Laser YAG việc xóa xăm môi trở nên dễ dàng và an toàn hơn. Ưu điểm vượt trội của công nghệ này so với các phương pháp khác đó là:

– Kỹ thuật xóa xăm không xâm lấn

– Màu xăm môi bị xóa hoàn toàn chỉ sau 1 liệu trình điều trị

– Không gây nhiễm trùng và không để lại sẹo

– Không cần thời gian nghỉ dưỡng

– Sau khi điều trị xóa xăm, môi sẽ được phục hồi lại nhanh chóng.

Hotline tư vấn dịch vụ xóa xăm môi

Bích Nguyệt đang online