Xóa xăm mí mắt

Line Title

Có rất nhiều phương pháp xóa xăm như: phẫu thuật, đốt điện, điều trị Laser ( Lase YAG, Laser CO2, Lase hồng ngọc)… Tùy thuộc vào diện tích, vị trí, màu sắc, độ sâu của hình xăm mà người ta lựa chọn một biện pháp, quy trình điều trị phù hợp. Đặc biệt là khi xóa xăm mí mắt, với đặc trưng là một vùng da nhạy cảm và mỏng nên rất dễ bị tổn thương, vì vậy việc lựa chọn phương pháp xóa xăm an toàn là điều rất quan trọng.

Việc xóa xăm mí mắt đòi hỏi kỹ thuật và sự chính xác cao vì khi xăm mí mắt, đường xăm thường trùng vào đường lông mi và rất sát kết mạc bờ mi, nếu điều trị không chính xác, tia laser có thể làm xăm mờ không đều, lem nhem, thậm chí gây rụng lông mi vĩnh viễn. Tổ chức mắt (đồng tử, giác mạc..) có các tế bào que nhạy cảm ánh sáng, nếu tia laser tác động vào những tế bào này có thể gây tổn thương mắt nghiêm trọng. Trong điều trị xóa xăm mi mắt ngoài yếu tố máy laser chuẩn, điều quan trọng chính là kỹ thuật điều trị của bác sĩ. Nếu kỹ thuật không tốt, không những đường xăm không được xóa hết mà còn có những tác dụng phụ nguy hiểm với mắt.

Là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín nhất tại Hà Nội, Bích Nguyệt với đội ngũ chuyên gia giỏi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, trung tâm đã ứng dụng thành công ông nghệ Lase YAG – vẫn được các chuyên gia khuyên dùng trong việc điều trị xóa xăm vì độ an toàn và hiệu quả của nó rất cao vào việc xóa xăm mí mắt. Với sự phục vụ nhiệt tình, cùng công nghệ hiện tiên tiến, đại đảm bảo sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng.

Laser YAG là loại laser có độ dài xung cực ngắn khoảng 6/1.000.000.000 giây giúp xóa bỏ mọi hình xăm một cách hiệu quả với 2 bước sóng 1064nm và 532 nm…Bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương tới bề mặt, còn bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì Laser YAG phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp xóa xăm triệt để hoàn toàn mà không gây tổn thương da. Các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định.

Khi đến thẩm mỹ viện Bích Nguyệt để điều trị xóa xăm mí mắt bằng công nghệ Lase YAG, chỉ cần một liệu trình điều trị bạn sẽ đạt được kết quả như mong muốn: mực xăm vùng mi mắt bị xóa bỏ hoàn toàn, trở lại màu sắc như ban đầu đặc biệt là không để lại sẹo và không có biến chứng nào.

Hotline tư vấn dịch vụ xóa xăm mí mắt

Bích Nguyệt đang online