Xóa xăm lông mày

Line Title

Là một tiến bộ vượt bậc của ngành thẩm mĩ trong việc điều trị xóa xăm lông mày một cách dễ dàng, không để lại sẹo, không gây bất kỳ một thương tổn nào cho vùng da xung quanh và điều quan trọng hơn là nó rất an toàn cho người sử dụng, Công nghệ Laser YAG đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đảm bảo sẽ là sự lựa chọn tin cậy cho các chị em .

Laser YAG có độ dài xung cực ngắn khoảng 6/1.000.000.000 giây giúp xóa bỏ mực xăm một cách triệt để với 2 bước sóng 1064nm và 532 nm. Hai bước sóng chọn lọc này chỉ tác động vào mực xăm mà không tác động vào vật thể có màu sắc khác nên vùng da xung quanh và lông mày không bị ảnh hưởng .

Liệu trình xóa xăm lông mày tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt sẽ trải qua tuần tự các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra mực xăm trên lông mày để xác định mức độ đậm nhạt để lựa chọn bước sóng và tần số Laser thích hợp cho việc điều trị.

Bước 2: Làm sạch vùng lông mày bằng sản phẩm chuyên dụng để tránh nguy cơ nhiễm khuẩn.

Bước 3: Ủ thuốc tê trong vòng 15 phút để đảm bảo trong quá trình điều trị không gây đau.

Bước 4: Chuyên gia thẩm mỹ sẽ sử dụng công nghệ Laser YAG, và chọn tần số Laser cho phù hợp chiếu chính xác vào từng đường nét của mực xăm.

Bước 5: Dùng thuốc kháng viêm, chống sưng, phù nề

Kết quả đạt được sau 1 liệu trình điều trị xóa xăm lông mày:

– Mực xăm bị xóa bỏ hoàn toàn, lông mày trở về như ban đầu

– Vùng da xung quanh không bị ảnh hưởng

– Không đau, không sưng, không chảy máu, vùng lông mày sau điều trị sẽ được phục hồi nhanh chóng là những ưu điểm của xóa xăm lông mày bằng Laser YAG khi đặt trong mỗi tương quan so sánh với các công nghệ khác.

Với sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo cùng công nghệ hiện đại, thẩm mỹ viện Bích Nguyệt cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Hotline tư vấn dịch vụ xóa xăm lông mày

Bích Nguyệt đang online