Trị nám với chuyên gia hàng đầu nước Đức – Da mịn màng, sẵn sàng chào Noel

Line Title

12,13,14/12/2016, chỉ 3 ngày Duy Nhất được thăm khám và điều trị trực tiếp cùng Edward Louis Frederick Dobson – chuyên gia Laser New Tech hàng đầu nước Đức. “Cơ hội vàng” duy nhất trong năm!!!

Bạn muốn ra nước ngoài trị nám, tàn nhang để yên tâm hơn về chất lượng nhưng lại ngại chuyện đi lại, thủ tục phiền hà? Hãy đến với thẩm mỹ viện Bích Nguyệt trong 3 ngày để được chuyên gia trị nám hàng đầu nước Đức Edward Louis Frederick Dobson thăm khám và điều trị trực tiếp.

Trị nám và tàn nhang là một “công cuộc”vô cùng khó khăn. Bởi lẽ, nám và tàn nhang là do các hắc sắc tố ở trong tế bào hình thành rồi đẩy lên bề mặt. Trị nám dứt điểm không đơn giản chỉ là tác động bên ngoài mà còn phải tác động vào tầng sâu của da.

Mặc dù công nghệ Laser được xem là một bước đột phá trong điều trị nám nhưng không phải laser nào cũng an toàn và trị nám tận gốc. Bên cạnh đó, tay nghề và kinh nghiệm của các chuyên viên thực hiện cũng quyết định nhiều đến kết quả sau trị liệu.

hi

Hiểu được những ưu phiền của phái đẹp, các chuyên da thẩm mỹ đã cho ra đời công nghệ trị nám Laser New Teach, công nghệ trị nám tiên tiến nhất với những ưu việt về kỹ thuật giúp trị nám dứt điểm, an toàn cho da.

Với việc sử dụng hệ thống S-Point Laser tối ưu với điểm bắn hình vuông, đồng nhất nên Laser New Teach không bỏ sót vết tích nám, tàn nhang nào trên 1 đường bắn, rút ngắn 1/2 thời gian trị liệu so với các công nghệ trị nám thông thường mà vẫn cho hiệu quả đáng kinh ngạc.

tri-namChuyên gia Edward Louis Frederick Dobson

Khác với các công nghệ thông thường, khách hàng vẫn có thể trang điểm & đi làm ngay sau khi điều trị bằng Laser New Tech. Nám không bị sậm màu hơn hay bong tróc sau điều trị. Khách hàng có thể thấy ngay hiệu quả sau lần trị liệu đầu tiên

Đặc biệt, Laser New Tech đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận độ an toàn từ năm 2008: Không đau, không gây tổn thương da, ửng đỏ da sau điều trị.

Cùng sự ưu việt của công nghệ, thẩm mỹ viện Bích Nguyệt còn mời chuyên gia hãng laser này thăm khám và điều trị cho các khách hàng. Chỉ trong 2 ngày, Dr. Edward Louis Frederick Dobson – chuyên gia hàng đầu công nghệ Laser New Tech sẽ đến các cơ sở thẩm mỹ của Bích Nguyệt để trực tiếp khám cũng như điều trị nám, tàn nhang.

DSC_2787 copy

Edward Louis Frederick Dobson là giám đốc phát triển kinh doanh quốc tế khu vực Châu Âu, Trung Đông và châu Phi về lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ (RayLife). Ông là người giàu kinh nghiệm với các kỹ năng phân tích và thực hành các biện pháp chăm sóc da, đặc biệt là các bệnh nám và tàn nhang.

Ông cũng là giáo sư đào tạo các bác sĩ và chuyên gia lâm sàng ngành thẩm mỹ nên có bề dày hiểu biết về tình trạng của da, từ đó sẽ cho bạn những lời khuyên để trị nám và tàn nhang tốt nhất.

Đây là cơ hội hiếm có cho các chị em muốn được chuyên gia nước ngoài điều trị mà không cần tốn kém xuất ngoại.

Với thẩm mỹ viện Bích Nguyệt, lợi ích của khách hàng luôn là mục tiêu trên hết. Chính bởi sự cống hiến không mệt mỏi trong 12 năm qua, Bích Nguyệt đã vinh dự nhận 4 năm liên tiếp giải thưởng đơn vị trị nám da tốt nhất do người tiêu dùng bình chọn. Đến với Bích Nguyệt, các bạn không chỉ được trải nghiệm công nghệ trị nám cao cấp nhất mà còn được chuyên gia nước ngoài trực tiếp trị liệu.

Hết nám, sạch tàn nhang, làn da mịn màng đón Noel, chào năm mới. Chỉ 3 ngày duy nhất tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt, trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp từ chuyên gia nước ngoài. Đăng ký tham gia cùng chúng tôi ngay hôm nay!!!.

Bích Nguyệt đang online