Tri ân khách hàng – Sẻ chia cơ hội điều trị nám

Line Title

Ngày 28-05 tới đây, Hội thảo “Tri ân khách hàng – Sẻ chia cơ hội điều trị nám” do Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt tổ chức sẽ diễn ra nhằm gửi lời cảm ơn chân thành đến những khách hàng thân thiết cũng như toàn thể quý khách hàng đã và đang ủng hộ cho dịch vụ trị nám tại Bích Nguyệt.

Diễn ra vào ngày 28-05 tại Khách sạn 5 sao Pullman, 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội, chương trình Hội thảo Tri ân khách hàng – Sẻ chia cơ hội điều trị nám sẽ mang tới quý khách hàng trải nghiệm về phác đồ trị nám hoàn toàn mới của chúng tôi cùng cơ hội chia sẻ và nhận tư vấn trị nám trực tiếp từ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ Bích Nguyệt.

Chương trình hội thảo trị nám là một chuỗi sự kiện thường niên rất quan trọng của Bích Nguyệt nhằm giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm, công nghệ trị nám hiện đại, những giải pháp trị liệu mới cùng cơ hội giao lưu, chia sẻ với những phụ nữ đã trị nám thành công tại Bích Nguyệt.

Cho đến nay, qua 2 kì hội thảo diễn ra vào tháng 10 và tháng 12 năm 2015, hội thảo trị nám của Bích Nguyệt đã trở nên quen thuộc với đông đảo khách hàng, trở thành một thương hiệu có uy tín, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thông tin và dịch vụ lý thú, bổ ích.

Lễ ký kết và chuyển giao công nghệ Laser New Tech (17/10/2015)
Lễ ký kết và chuyển giao công nghệ Laser New Tech (17/10/2015)

Với chủ đề Hội thảo trị nám đỉnh cao, Hội thảo ngày 17/10/2015 đã lần đầu tiên giới thiệu đến quý khách hàng công nghệ trị nám số 1 thế giới Laser New Tech và lễ ký kết chuyển giao công nghệ này giữa tập đoàn Asclepion (Đức) và Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt.

Nối tiếp thành công của Hội thảo này, ngày 12/12/2015, Bích Nguyệt tiếp tục tổ chức buổi Hội ngộ khách hàng trị nám thành công với sự tham dự của hơn 150 khách hàng đã trị nám thành công tại Bích Nguyệt chỉ trong 2 tháng.

Hàng trăm khách mời tham dự buổi Hội ngộ ngày 12/12/2015
Hàng trăm khách mời tham dự buổi Hội ngộ ngày 12/12/2015

Hội thảo ngày 28/05 tới đây, Bích Nguyệt xin chân thành gửi tới quý khách lời cảm ơn sâu sắc vì sự ủng hộ nhiệt tình của quý vị trong thời gian qua. Với chủ đề “Tri ân khách hàng – Sẻ chia cơ hội điều trị nám”, Bích Nguyệt sẽ lần đầu tiên công bố phác đồ trị nám mới nhất 2016 và dành tặng hàng trăm phần quà giá trị cho tất cả khách mời tham dự hội thảo.

Đặc biệt, quý vị sẽ được gặp gỡ hơn 100 khách hàng trị nám thành công tại Bích Nguyệt. Đây là cơ hội tuyệt vời để chị em phụ nữ có thể giao lưu và chia sẻ câu chuyện trị nám thành công của mình, để truyền thêm niềm tin rằng tất cả phụ nữ đều có thể được chữa khỏi nám.

DUY NHẤT vào 8:30 – 11:30 ngày 28/05/2016 tại Khách sạn Pullman (40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội).

Cơ hội tham dự sự kiện hot nhất năm của Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt  – Đăng ký ngay để không bỏ lỡ!

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO

Bích Nguyệt đang online