TMV Bích Nguyệt lần thứ 4 được vinh danh tại Top Brands 2016

Line Title

Ngày 15/5/2016 vừa qua, Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt lần thứ 4 được nhận giải thưởng “Dịch vụ trị nám da tốt nhất” tại Lễ trao giải Top Brands 2016, minh chứng cho thành tựu to lớn mà thương hiệu Bích Nguyệt đạt được trong hơn 10 năm qua.

Ngày 15/5/2016, tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, số 8, Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội, Lễ trao giải Top Brands 2016 đã được diễn ra. Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt vinh dự nhận giải thưởng “Dịch vụ trị nám da tốt nhất” lần thứ 4.

Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt vinh dự nhận giải thưởng “Dịch vụ trị nám da tốt nhất” lần thứ 4 tại Top Brands 2016
Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt vinh dự nhận giải thưởng “Dịch vụ trị nám da tốt nhất” lần thứ 4 tại Top Brands 2016

Top Brands là giải thưởng do Viện nghiên cứu kinh tế, Trung tâm nghiên cứu Người tiêu dùng Việt Nam phối hợp cùng tổ chức Global GTA (Anh quốc) xét duyệt và trao tặng, dưới sự giám sát chặt chẽ của tổ chức InterConformity (Đức). Đây là một giải thưởng uy tín, được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có nỗ lực lớn trong hoạt động kinh doanh, phát triển thương hiệu, khẳng định được uy tín với đối tác và khách hàng.

Top Brands là giải thưởng danh giá hàng đầu được các doanh nghiệp chờ đón hàng năm cho những nỗ lực và cống hiến của mình. Giải thưởng được xét duyệt trên nhiều tiêu chí như: thương hiệu có tính phổ biến, nhận được sự tín nhiệm của cộng đồng xã hội, dịch vụ và sản phẩm đạt chất lượng cao, ưu tiên quyền lợi của khách hàng, lợi nhuận và tăng trưởng…

Lễ trao giải Top Brands 2016
Lễ trao giải Top Brands 2016

Đáp ứng được các tiêu chí trên, đặc biệt là khẳng định được chất lượng dịch vụ trị nám da vượt trội, Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đã được vinh danh 4 năm liên tiếp với giải thưởng này (2013 – 2014 – 2015 – 2016). Trải qua không ít khó khăn, thử thách, từng bước ghi dấu ấn và khẳng định thương hiệu trong lòng khách hàng, đến nay, Bích Nguyệt đã trở thành thương hiệu số 1 về Trị nám & Laser công nghệ cao với 2 cơ sở thẩm mỹ khang trang, hiện đại, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng 100% chuyên viên thẩm mỹ đạt bằng cấp quốc tế.

Giám đốc Lưu Bích Nguyệt đại diện thương hiệu Thẩm mỹ Bích Nguyệt vui mừng nhận giải thưởng uy tín
Giám đốc Lưu Bích Nguyệt đại diện thương hiệu Thẩm mỹ Bích Nguyệt vui mừng nhận giải thưởng uy tín

Xứng tầm là một trung tâm chăm sóc và trị liệu da công nghệ cao, nổi bật nhất là dịch vụ trị nám, Bích Nguyệt luôn chú trọng đầu tư chất lượng dịch vụ hoàn hảo với hệ thống máy móc công nghệ hiện đại nhất và giải pháp điều trị ưu việt nhất. Bích Nguyệt tự hào là đơn vị thẩm mỹ đầu tiên và duy nhất cho đến nay đã tổ chức thành công 2 buổi hội thảo trị nám với sự góp mặt của hàng trăm khách hàng thực tế đã trị nám thành công tại Bích Nguyệt. Đây là cơ hội để Bích Nguyệt giới thiệu đến quý khách hàng công nghệ trị nám và phác đồ trị liệu mới đã được ứng dụng thành công.

Hàng trăm khách hàng tham dự Hội thảo trị nám do Bích Nguyệt tổ chức vào tháng 12/2015
Hàng trăm khách hàng tham dự Hội thảo trị nám do Bích Nguyệt tổ chức vào tháng 12/2015

Trong buổi hội thảo tới đây với chủ đề “Tri ân khách hàng – Sẻ chia cơ hội điều trị nám”, Bích Nguyệt xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua, giúp chúng tôi nhận được giải thưởng “Dịch vụ trị nám da tốt nhất”. Thẩm mỹ Bích Nguyệt kính mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng trong tương lai để hoàn thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của tất cả phụ nữ Việt Nam.

Bích Nguyệt đang online