TMV Bích Nguyệt: 4 năm liên tiếp nhận giải thưởng trị nám da tốt nhất

Line Title

Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt là đơn vị duy nhất được vinh danh giải thưởng “Trị nám da tốt nhất” 4 năm liên tiếp. Đây là giải thưởng uy tín, được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những doanh nghiệp đạt kết quả tốt trong hoạt động kinh doanh, phát triển thương hiệu, khẳng định được uy tín với đối tác và khách hàng.

12 năm gắn bó cùng ngành thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đã trở thành thương hiệu điều trị liệu da uy tín hàng đầu Việt Nam, trong đó nổi bật nhất là dịch vụ trị nám da. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ trị nám tiên tiến hàng đầu châu Âu được FDA công nhận, đặc biệt là đội ngũ Bác sỹ và điều trị viên giàu kinh nghiệm, Bích Nguyệt đã giúp hàng vạn khách hàng loại bỏ nỗi ám ảnh mang tên nám da.

4 năm liên tiếp nhận giải thưởng trị nám da tốt nhất

tmv-bich-nguyet-4-nam-lien-tiep-nhan-giai-thuong-tri-nam-da-tot-nhat
Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt vinh dự 4 năm liên tiếp nhận Giải thưởng Dịch vụ trị nám da tốt nhất

Nhằm hưởng ứng chương trình hành động “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt” đồng thời khích lệ và vinh danh những doanh nghiệp đạt kết quả xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, tạo được niềm tin lớn cho khách hàng, Viện nghiên cứu kinh tế, Trung tâm nghiên cứu Người tiêu dùng Việt Nam, báo Người tiêu dùng phối hợp cùng Tổ chức Global GTA (Anh quốc) dưới sự giám sát chặt chẽ của tổ chức InterConformity (Đức) đã xét duyệt và trao tặng Giải thưởng “Dịch vụ trị nám da tốt nhất” cho Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt.

Với công nghệ điều trị nám da bằng Laser, có thể cho kết quả thấy rõ rệt tới 90% chỉ sau 1 liệu trình điều trị, cùng với đó là hàng vạn khách hàng đã hài lòng với dịch vụ trị nám da, Bích Nguyệt đã vinh dự 4 năm liên tiếp nhận giải thưởng Trị nám da tốt nhất (2013 – 2014 – 2015 – 2016).

Giải thưởng trị nám da tốt nhất 2016: ghi nhận bước đột phá mới trong điều trị nám

tmv-bich-nguyet-4-nam-lien-tiep-nhan-giai-thuong-tri-nam-da-tot-nhat-1
Kết quả sau điều trị nám da bằng Phác đồ tam đoạn phù hợp với cơ địa từng khách hàng

Giải thưởng trị nám da tốt nhất 2016 một lần nữa tiếp tục ghi nhận những nỗ lực mà Bích Nguyệt đã liên tiếp dành được những năm qua. Đặc biệt, năm 2016 này còn chứng kiến bước phát triển vượt trội trong việc điều trị nám da của Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt. Theo đó, Hội đồng Chuyên gia, Bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đã nghiên cứu và phát triển “Phác đồ điều trị nám tam đoạn” kết hợp cùng công nghệ Laser New Tech. So với các phương pháp điều trị nám, tàn nhang thông thường, phương pháp này cho hiệu quả chuyên sâu, tác dụng đa chiều đồng thời ngăn cản khả năng nám tái phát cao gấp 4 lần.

Khách hàng hài lòng với kết quả điều trị nám da tại Bích Nguyệt

Để đạt được những kết quả vượt trội đó, công cuộc trị nám tại Bích Nguyệt sẽ tuân thủ theo ba bước:

  • Điều trị tích cực;
  • Điều trị kiểm soát và ức chế;
  • Điều trị ổn địnhvà cân bằng.

Ba giai đoạn này được ứng dụng tương ứng với tình trạng da, mức độ nám da của khách hàng đồng thời được dựa trên thực tiễn nguyên nhân gây bệnh nám, từ đó đem đến kết quả loại bỏ nám da lâu dài.

4 năm liên tiếp nhận Giải thưởng “Dịch vụ trị nám da tốt nhất” chính là kết quả từ những cố gắng và nỗ lực của Hệ thống Thẩm mỹ Bích Nguyệt. Đây không chỉ là bảng vàng thành tích mà còn là sự yêu quý và tin tưởng của Quý khách hàng đã dành cho Bích Nguyệt trong suốt thời gian qua. Giải thưởng này cũng là nguồn động lực lớn lao để Hệ thống Thẩm mỹ Bích Nguyệt tiếp tục lớn mạnh, phát triển và đem lại nhiều dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Bích Nguyệt đang online