Tìm hiểu thêm về công nghệ căng da mặt bằng chỉ vàng 24k

Line Title
Đối với phương pháp phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ vàng 24k, chị em phụ nữ từ 25 tuổi trở lên có thể lựa chọn giải pháp này để làm chậm quá trình lão hóa da trên gương mặt của mình.

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là giải pháp hoàn hảo để có được làn da tươi trẻ nhanh chóng. Chỉ cần mất 45 phút đến 60 phút thực hiện phẫu thuật căng da mặt chỉ vàng sẽ cho hiệu quả trẻ hóa da ngay tức thì, duy trì đến tận 10 năm.

cang-da-mat-bang-chi-vang

Trước đây, các cách căng da mặt truyền thống chỉ dành cho lứa tuổi ngoài 50. Ở độ tuổi này, làn da của bạn không còn căng mịn và tươi trẻ như tuổi mười tám đôi mươi. Chính vì thế, phái đẹp đã tìm đến các công nghệ căng da để “cứu cánh” làn da già nua của mình, cho gương mặt trở nên tươi trẻ tự nhiên nhất.

Ngày này, đối với kĩ thuật căng da mặt bằng chỉ vàng 24k, chị em phụ nữ ở độ tuổi 30 trở đi có thể sử dụng phương pháp này. Những sợi chỉ vàng được luồn vào da, tạo thành một khung giá đỡ, giúp giữ cho làn da trở nên săn chắc hơn, làm chậm quá trình lão hóa một cách hiệu quả nhất. Căng da mặt bằng chỉ vàng là giải pháp được đông đảo chị em phụ nữ lựa chọn hiện nay. Ngay sau khi căng da mặt bằng chỉ vàng 24k, bạn sẽ thấy nếp nhăn dần biến mất và gương mặt tươi trẻ trông thấy.

Bài viết liên quan

Các nghiên cứu chỉ ra rằng, chỉ vàng không chỉ có công dụng trẻ hóa da, phục hồi nét thanh xuân một cách tự nhiên cho chị em phụ nữ mà còn giúp bạn duy trì vẻ đẹp tuổi thanh xuân của mình lâu dài hơn. Lưới chỉ vàng được ví như một giá đỡ để tạo khung vững chắc, kéo căng vùng da chùng nhão một cách hiệu quả nhanh chóng.

cang-da-mat-bang-chi-vang-24k

Với ưu điểm là xóa nhăn và căng da mặt nhanh chóng, tuy nhiên phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng còn tồn tại nhược điểm là chi phí cao. Vì thế, để thực hiện dịch vụ này một cách an toàn và hiệu quả cao thì cần phải có bác sĩ thực hiện giỏi, giàu kinh nghiệm và chỉ vàng chất lượng tốt. Không những thế, căng da mặt chỉ vàng là một tiểu phẫu nhỏ, có thể để lại sẹo xấu sau khi phẫu thuật. Do đó, muốn xóa nhăn hiệu quả và tiết kiệm chi phí, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn công nghệ làm căng da mặt tự nhiên HIFU Ultrasound tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt.

Không giống như sóng điện và laser, tác động với độ nông vào trong da, HIFU Ultrasound có khả năng tác động vào sâu bên trong, làm săn chắc da tự nhiên mà không cần phẫu thuật. Năng lượng sóng siêu âm hội tụ dạng vi điểm xuyên qua bề mặt da, đến độ sâu 4,5mm tương đương với độ sâu của phẫu thuật căng da mặt. Năng lượng này sẽ kích thích sản sinh collagen và elastin, cho làn da mịn màng và tươi trẻ hơn. Chỉ 1 lần xóa nhăn, bạn sẽ sở hữu làn da tươi trẻ như tuổi mười tám đôi mươi, hiệu quả duy trì đến 4 năm.

Tag: căng da mặt bằng chỉ vàng, căng da mặt chỉ vàng, căng da mặt bằng chỉ vàng 24k

Bích Nguyệt đang online