THƯ CHÚC TẾT VÀ THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2017

Line Title

Kính gửi tập thể CBNV của Hệ thống Bích Nguyệt!

Năm Đinh Dậu 2017 đang đến rất gần, trong không khí tươi vui, rộn rang mừng xuân mới, tôi thay mặt ban lãnh đạo Hệ thống Bích Nguyệt chúc toàn thể anh chị em một năm mới an khang, thịnh vượng, gặp nhiều may mắn.

Một năm lại qua đi, hệ thống Bích Nguyệt đã có những bước phát triển dài cả về vị thế và chất lượng dịch vụ. Có được thành tích đó là nhờ sự đoàn kết, nhiệt tình, đóng góp hết mình vì sự phát triển chung của toàn thể thành viên trong đại gia đình Bích Nguyệt.

Trong năm tới, chúng ta sẽ còn có những mục tiêu dài hơn cho những bước đi trên con đường khẳng định vị thế hệ thống làm đẹp trên bản đồ Việt Nam. Điều đó có thành công hay không một phần lớn dựa vào các anh chị em. Hi vọng rằng, thời gian tới chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau để tạo ra những bước đột phá mới trong năm Đinh Dậu đầy hứa hẹn.

Thông báo nghỉ tết Đinh Dậu của Bích Nguyệt

Năm hết, Tết đến, nhà nhà, người người đều quay quần sum họp. Để thuận lợi cho các anh chị em sắp xếp thời gian về bên gia đình, tôi xin gửi thông báo “LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2017” như sau:

Toàn bộ Hệ thống Bích Nguyệt sẽ chính thức nghỉ Tết từ ngày 26/1/2017 dương lịch (tức ngày 29/12/2016 âm lịch) đến hết ngày 1/2/2017 dương lịch (tức ngày 5/1/2017 âm lịch).

Hệ thống Bích Nguyệt sẽ trở lại làm việc bình thường vào ngày 2/2/2017 dương lịch (tức ngày 6/1/2017 âm lịch)

Một lần nữa, tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ nhân viên Hệ thống Bích Nguyệt những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc tất cả các thành viên cùng gia đình năm Đinh Dậu 2017 ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

Trân trọng kính báo!

Bích Nguyệt đang online