THƯ CHÚC TẾT – CHÚC MỪNG NĂM MỚI BÍNH THÂN 2016

Line Title

Một mùa xuân mới lại về cùng những cành mai, cành đào đua nhau khoe sắc, mang hương xuân lan tỏa muôn nơi. Cùng chia sẻ niềm vui đón Tết đến xuân về, đại diện Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt – Tổng Giám đốc Lưu Bích Nguyệt xin kính chúc quý khách hàng một năm mới dồi dào sức khỏe, thành công và hạnh phúc. 

 

Banner700xSPA_ChiNguyet

 

Năm 2015 có thể nói là một năm có nhiều dấu ấn sự kiện quan trọng đối với sự phát triển của Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt. Với định hướng, chiến lược phát triển đúng đắn của Ban lãnh đạo và sự chăm chỉ, nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên, Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đã liên tục phát triển các dịch vụ thẩm mỹ để phục vụ tới đông đảo khách hàng, mang lại sắc đẹp, sự trẻ trung và tự tin cho phụ nữ Việt.

Năm 2015 là cũng năm đánh dấu một bước ngoặt mới sau 10 năm hoạt động của Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt. Bước đầu thay đổi mạnh mẽ về diện mạo, với một chiến lược phát triển chuyên nghiệp, bài bản hơn, nhập mới hàng loạt máy móc thẩm mỹ tân tiến nhất, chuyển giao công nghệ, mở rộng hợp tác với các đối tác nước ngoài… Những thay đổi này đã đem lại kết quả thành công vượt bậc, đó là sự tin yêu của hàng trăm ngàn khách hàng đến với chúng tôi. Chính điều đó đã trở thành đông lực để Bích Nguyệt giữ vững danh hiệu là Thẩm mỹ viện cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Trong năm tới, Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt quyết tâm hoàn thiện về hệ thống công nghệ, đội ngũ bác sĩ, chuyên viên để mang tới khách hàng dịch vụ hoàn hảo hơn nữa, xứng đáng là địa chỉ làm đẹp được tất cả chị em tin tưởng lựa chọn.

Một lần nữa Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt xin được gửi tới quý khách hàng lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Kính chúc quý khách đón xuân Bính Thân tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng!

Hệ thống thẩm mỹ viện Bích Nguyệt

BÍCH NGUYỆT LUXURY

BÍCH NGUYỆT SPA

Bích Nguyệt đang online