Tháng tám ưu đãi – Mãi mãi xinh tươi

Line Title

Suốt 11 năm “Đồng hành cùng phái đẹp”, Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đã chăm sóc sắc đẹp cho hàng ngàn khách hàng. Nhằm tiếp tục mang đến cho quý khách hàng vẻ đẹp cũng như sự tự tin, tháng 8 này, Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt mang tới chương trình ưu đãi đầy hấp dẫn.

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo thành công

Với công nghệ Laser tiên tiến nhất đáp ứng chuẩn Hoa Kỳ, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên viên giàu kinh nghiệm, các tư vấn viên nhiệt tình chu đáo, suốt 11 năm qua, Thẩm Mỹ Viện Bích Nguyệt đã đem tới sự hài lòng và đạt được niềm tin nơi khách hàng. Điều này lí giải vì sao Bích Nguyệt đã chăm sóc, điều trị thành công cho hàng ngàn khách hàng và con số này không ngừng tăng lên.

Da trắng dáng xinh – Chưa bao giờ lại đơn giản như thế

Từ xa xưa, dân gian đã có câu “Nhất dáng nhì da” để khẳng định tầm quan trọng của hai yếu tố này đối với phái đẹp. Để có được vóc dáng cân đối như mơ, bạn không cần đến chế độ ăn uống gian khổ hay các bài tập khắc nghiệt, chỉ cần đến với Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt, việc còn lại cứ để chúng tôi lo.

Công nghệ Lipolysis với năng lượng quang động sẽ phá vỡ những liên kết bền chặt nhất của lớp mỡ thừa, hóa lỏng chúng để dễ dàng đào thải qua hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể. Đặc biệt trong tháng này, nhân dịp ra mắt công nghệ mới, khách hàng đăng ký dịch vụ giảm béo Công nghệ Lipolysis sẽ được giảm tới 40%.  Không những thế, Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt còn sale up to 50% cho dịch vụ tắm trắng NANO SKIN 3D, dịch vụ CĂNG DA SIÊU TẾ BÀO và nhiều dịch vụ hấp dẫn khác.

Chưa bao giờ, công cuộc làm đẹp lại trở nên đơn giản đến thế phải không nào.

Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng từ ngày 1/8/2016 đến ngày 30/8/2016, dành cho 100 khách hàng đăng ký đầu tiên.

chuong-trinh-uu-dai-thang-8

goituvan_2

ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

Bích Nguyệt đang online