Tháng 7 này: Hàng ngàn ưu đãi đang chờ đón bạn

Line Title

11 năm đồng hành cùng Phái Đẹp Việt, Bích Nguyệt tự hào đã góp phần không nhỏ cho công cuộc tân trang nhan sắc, lấy lại sự tự tin cho các chị em. Và để tiếp tục mang đến những điều tuyệt vời nhất, tháng 7 này, Bích Nguyệt dành tặng cho bạn hàng trăm ưu đãi khi làm đẹp. Chương trình kéo dài đến hết ngày 31/7, chỉ dành cho 100 khách hàng đăng ký đầu tiên cho mỗi dịch vụ.

thang-uu-dai-tri-nam-tai-bich-nguyet-spa-sale-up-to-60

Lưu ý: chương trình chỉ áp dụng trong tháng 7/2016, dành cho 100 khách hàng đầu tiên đăng ký!

Đăng ký ngay: 094.684.5454 hoặc 093.641.5454

Hàng ngàn khách hàng đã điều trị và chăm sóc da thành công tại Bích Nguyệt suốt 11 năm qua

11 năm một chặng đường. Đó cũng là quãng thời gian Bích Nguyệt ghi tên mình vào bản đồ thẩm mỹ Việt Nam, đem lại cho khách hàng vẻ đẹp tươi trẻ, rạng ngời. Với hệ thống công nghệ Laser hiện đại, đa dạng; đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, tay nghề cao và cơ sở vật chất tối tân, hàng ngàn khách hàng đã điều trị và chăm sóc da thành công tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt.

Các dịch vụ điều trị được cá thể hóa theo tình trạng của từng khách hàng

Mỗi khách hàng có một loại da, mức độ bệnh lý khác nhau. Tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt, bên cạnh công nghệ tiên tiến, các phương pháp điều trị còn được cá thể hóa, phù hợp với từng trình trạng da, từ đó đưa ra phác đồ điều trị chính xác, tiết kiệm thời gian, chi phí, cho kết quả tối ưu nhất.

Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về da như nám, tàn nhang, sẹo hay muốn giảm béo, làm trắng da,…, hãy nhanh tay đăng ký để trở thành 1 trong 100 người may mắn nhất nhận ưu đãi giảm giá cho mỗi dịch vụ.

Gọi: 094.684.5454 hoặc 093.641.5454

Bích Nguyệt đang online