BÍCH NGUYỆT GROUP- KIM TỰ THÁP TRƯỜNG TỒN TRONG NGÀNH THẨM MỸ VIỆT

Line Title
Với sứ mệnh giữ gìn và tôn vinh vẻ đẹp Việt, Bích Nguyệt Group đã không ngừng nỗ lực phát triển và cống hiến hết mình cho ngành thẩm mỹ để trở thành Tập đoàn thẩm mỹ uy tín nhất tại Việt Nam.

14 năm  khẳng định dấu ấn riêng trong ngành thẩm mỹ Việt 

Năm 2005 những “viên gạch” đầu tiên được xây dựng nên tại một cơ sở nhỏ tại Hà Nội, với các dịch vụ chăm sóc – trị liệu da như: nám, tàn nhang, tắm trắng, massage đều được chuyển giao công nghệ từ nước ngoài có nền thẩm mỹ phát triển đã đem lại làn da sáng mịn cho hàng trăm phụ nữ Việt.

10 năm điều trị da công nghệ cao, gần 100,000 khách hàng hài lòng width=

Bích Nguyệt Group là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sở hữu Hệ sinh thái Thẩm mỹ bao gồm 4 Thẩm mỹ viện; 1 Viện phẫu thuật thẩm mỹ; 1 Học viện đào tạo nguồn nhân lực; 1 Công ty cung cấp thiết bị làm đẹp và 1 Công ty mỹ phẩm Quốc tế. Đây là mô hình hoàn toàn mới tại Việt nam vừa trực tiếp phục vụ các nhu cầu làm đẹp đa dạng của quý khách hàng đồng thời cung ứng công nghệ, mỹ phẩm và nhân lực cho ngành làm đẹp. Sự ra đời của Hệ sinh thái Thẩm mỹ đã đánh dấu thành tựu phát triển và cống hiến cho ngành làm đẹp trong 14 năm qua
Tính đến nay,  Bích Nguyệt Group đã và đang cung cấp hơn 120 dịch vụ làm đẹp, phục vụ hơn 10 triệu khách hàng trong cả nước trong đó có tới 98% khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ và sản phẩm mà Bích Nguyệt cung cấp.

Chuyên gia Mỹ (Ông Anjum Amjad Ali) trực tiếp điều trị tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt

Trải qua nhiều thử thách, sau 14 năm nỗ lực không ngừng Bích Nguyệt Group khẳng định chỗ đứng vững chắc trong “đấu trường” thẩm mỹ đầy khốc liệt với các dịch vụ làm đẹp toàn diện. Trong đó, nhiều dịch vụ đã “đóng đinh” Bích Nguyệt trên thị trường như dịch vụ trị nám da được chứng thực bởi 10.000 khách hàng thành công.

Chuyên gia da liễu Bùi Thị Xuân trực tiếp điều trị da tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt
Chuyên gia da liễu Bùi Thị Xuân trực tiếp điều trị da tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt

Đến với Bích Nguyệt khách hàng sẽ có cơ hội được điều trị trực tiếp bởi các chuyên gia, bác sĩ nước ngoài với trình độ chuyên môn cao để đem lại hiệu quả làm đẹp tối ưu nhất.

Tiến sĩ, Bác sĩ Da liễu Bùi Quang Hào trực tiếp điều trị nám da tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt
Tiến sĩ, Bác sĩ Da liễu Bùi Quang Hào trực tiếp điều trị nám da tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt

simple demonstration speech ideas

Là người bạn đồng hành của phái đẹp trong suốt 14 năm qua, Bích Nguyệt luôn thấu hiểu mong muốn của nhiều chị em “làm đẹp đi đôi cùng an toàn”, chính vì vậy Bích Nguyệt đã không ngừng đầu tư về đội ngũ y bác sĩ, trang thiết bị hiện đại cũng như nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ cao, nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ nhằm mang đến cho phái đẹp những dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo nhất.
100% chuyên viên được đào tạo bài bản và có chứng chỉ quốc tế tại Học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School - 1 trong 3 Học viện đào tạo thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc
100% chuyên viên được đào tạo bài bản và có chứng chỉ quốc tế tại Học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School – 1 trong 3 Học viện đào tạo thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc

Sứ mệnh của Bích Nguyệt trong 5 năm tới là đẩy mạnh các dịch vụ mới và phát triển hệ thống chuỗi thẩm mỹ trong toàn quốc. Sứ mệnh này không nằm ngoài mục đích: giúp phụ nữ Việt có cơ hội tiếp xúc với các công nghệ thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới và ngày càng hoàn thiện hơn vẻ đẹp tiềm ẩn của mình.

Đạt nhiều thành tựu trong ngành thẩm mỹ

14 năm nỗ lực không ngừng cùng tầm nhìn chiến lược táo bạo của nữ doanh nhân Lưu Bích Nguyệt- Chủ tịch HĐQT Bích Nguyệt Group đã mang đến cho Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt nhiều giải thưởng danh giá. Đó là minh chứng cho những cống hiến của Bích Nguyệt đã được ghi nhận  qua một loạt các thành tựu lớn, các giải thưởng cao quý mà chúng tôi nhận được trong suốt thời gian qua:

[caption id="" align="aligncenter" width="665"]Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt vinh dự 2 năm liên tiếp nhận Giải thưởng trị nám da tốt nhất (2013-2014) do người tiêu dùng bình chọn Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt vinh dự 2 năm liên tiếp nhận Giải thưởng trị nám da tốt nhất (2013-2014) do người tiêu dùng bình chọn

  •  Dịch vụ trị nám da tốt nhất Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn (2013, 2014, 2015,2016, 2017 và 2018)
  • Giải thưởng doanh nhân, doanh nghiệp 2014
  • Huy chương Vàng chất lượng dịch vụ trong điều trị nám da (2013)
  • Cúp bàn tay Vàng (2012)
  • Giải thương hiệu Vàng Thăng Long (2011)
  • Giải Bông Hồng Vàng Thủ Đô (2010)
  • Giải thưởng Thương hiệu Làm đẹp uy tín Việt 2018
  • Doanh nhân Tiêu biểu nhất Châu Á- Thái Bình Dương 2018

… và nhiều giải thưởng cao quý khác

Nổi bật nhất trong các giải thưởng trên là ghi nhận lớn lao của khách hàng khi 6 năm liên tiếp bình chọn cho Bích Nguyệt đạt giải thưởng Dịch vụ trị nám da tốt nhất (2013, 2014, 2015 & 2016). Đó cũng chính là động lực giúp cho  Bích Nguyệt  Group không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ và tay nghề của đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ để tiếp tục mang đến cho khách hàng các dịch vụ làm đẹp chất lượng cao, tiếp tục sứ mệnh “Tôn vinh vẻ đẹp Việt” .

Bích Nguyệt đang online