SẮP: HỘI THẢO TRI ÂN KHÁCH HÀNG BÍCH NGUYỆT

Line Title

Sắp diễn ra!!! Hội thảo tri ân khách hàng Bích Nguyệt – Sự kiện hot nhất năm của Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt. 8h30 – 11h30 ngày 28/05/2016 tại Khách sạn Pullman – 40, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Chương trình là lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất của Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt gửi tới tất cả quý khách hàng vì sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách trong những năm qua. Đồng thời, như một thông lệ, mỗi kì hội thảo chúng tôi sẽ “bật mí” một thông tin vô cùng quan trọng và lý thú, cùng những cơ hội trị nám miễn phí và nhận những quà tặng vô cùng giá trị của Bích Nguyệt.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO

Chương trình Hội thảo sẽ bao gồm những nội dung chính sau:

1. Tri ân khách hàng

Giám đốc Lưu Bích Nguyệt gửi lời tri ân và trực tiếp trao quà cho tất cả khách hàng tham dự hội thảo, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến quý khách hàng.

2. Công bố phác đồ điều trị nám mới năm 2016

Thạc sĩ Trần Mẫn Chu – Nguyên Phó Viện Trưởng Viện Da liễu TW thay mặt Hội đồng chuyên gia, bác sĩ Bích Nguyệt công bố phác đồ trị nám mới nhất 2016 – Tiến trình tam đoạn gồm 3 giai đoạn cơ bản trong liệu trình trị nám cho khách hàng. Đây là kết quả nghiên cứu dựa trên nguyên lý phát triển tự nhiên của nám da, là bí quyết trị nám thành công độc quyền thương hiệu Bích Nguyệt – đã được minh chứng hiệu quả trên hàng trăm khách hàng thực tế, đảm bảo phù hợp với cơ địa và tình trạng nám của từng khách hàng.

Giải pháp trị nám kết hợp 4 bước điều trị lần đầu được công bố tại Hội thảo tháng 10/2015
Giải pháp trị nám kết hợp 4 bước điều trị lần đầu được công bố tại Hội thảo tháng 10/2015
Tiến trình tam đoạn - Phác đồ trị nám mới nhất 2016 sẽ được công bố tại Hội thảo ngày 28/05/2016
Tiến trình tam đoạn – Phác đồ trị nám mới nhất 2016 sẽ được công bố tại Hội thảo ngày 28/05/2016

3. Điều trị trải nghiệm miễn phí cho khách hàng

Ban tổ chức sẽ chọn ngẫu nhiên 1 khách hàng may mắn lên sân khấu để bác sĩ của Bích Nguyệt điều trị trực tiếp bằng máy Laser New Tech với đầy đủ các bước điều trị như thực tế, đảm bảo cho hiệu quả ngay từ lần trị liệu đầu tiên.

4. Bốc thăm may mắn

Cơ hội có 1 không 2: trị nám miễn phí 100%giảm giá 50% cho 4 khách hàng may mắn nhất!

5. Tư vấn điều trị miễn phí

Hội đồng chuyên gia, bác sĩ Bích Nguyệt sẽ trực tiếp phân tích kết quả soi da và tư vấn điều trị cho tất cả khách hàng có nhu cầu, giải đáp thắc mắc của các chị, giúp các chị biết cách chăm sóc da tốt hơn và lựa chọn được giải pháp trị nám hữu hiệu.

DUY NHẤT vào 8:30 – 11:30 ngày 28/05/2016 tại Khách sạn Pullman (40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội).

Cơ hội tham dự sự kiện hot nhất năm của Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt  – Đăng ký ngay để không bỏ lỡ!

Bích Nguyệt đang online