Red Luxury Gala 2016: Sôi động, hấp dẫn đến từng phút giây

Line Title

Trong cái lạnh của mùa đông Hà Nội, những nụ đào chúm chím vẫn khoe sắc báo hiệu một mùa xuân đang về. Đây cũng là lúc hệ thống Bích Nguyệt tổ chức buổi tiệc cuối năm Red Luxyry Gala 2016 để tổng kết một năm hoạt động sôi nổi của toàn hệ thống.

RED LUXURY GALA được bao trùm bởi sắc đỏ ấm áp
RED LUXURY GALA được bao trùm bởi sắc đỏ ấm áp

Trong không gian sang trọng và ấm cúng tại Trống đồng Palace, toàn thế cán bộ nhân viên Bích Nguyệt cùng các khách mời xuất hiện rực rỡ với những bộ váy đỏ quyến rũ cùng sự lịch lãm trong bộ cánh đen của các quý ông. Bất chấp thời tiết khá lạnh, các chị em vẫn hào hứng sôi nổi chụp ảnh cùng nhau để lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ trong buổi Gala này.

Chị Lưu Bích Nguyệt với gương mặt rạng ngời bên bạn bè đồng nghiệp
Chị Lưu Bích Nguyệt với gương mặt rạng ngời bên bạn bè đồng nghiệp

Sau lời phát biểu của Tổng giám đốc hệ thống Lưu Bích Nguyệt, toàn thể cán bộ nhân viên và khách mời cùng nhau xem lại video nhìn lại 1 năm phát triển vừa qua của hệ thống. Những hình ảnh đặc sắc về các hoạt động sôi nổi của công ty trong năm qua được tái hiện khiến ai nấy bồi hồi, xúc động. Bởi lẽ trong năm2016, Bích Nguyệt đã có những bước phát triển vượt bậc cả về thẩm mỹ và học viện. Và đóng góp vào thành công đó không thể không kể đến tinh thần làm việc say mê và nhiệt huyết của toàn bộ nhân viên.

Chị Lưu Bích Nguyệt trao phần thưởng có nhân viên có thành tích tốt trong năm qua
Chị Lưu Bích Nguyệt trao phần thưởng có nhân viên có thành tích tốt trong năm qua

Đó cũng là lý do mà trong buổi Gala này, đích thân ban lãnh đạo hệ thống đã trao giấy khen và phần thưởng cho các cá nhân và tập thể xuất sắc như một lời động viên để họ tiếp tục cống hiến, trở thành những đầu tàu tiếp tục đưa Bích Nguyệt vươn xa.

Sôi động nhất trong đêm Gala là phần thi “Bich Nguyet Got Talen” của các đội trong hệ thống tranh tài. Với 6 cơ sở từ thẩm mỹ, học viện đến khối văn phòng, các tiết mục được thể hiện đa dạng, cuốn hút: Khi là màn vũ đạo đặc sắc, khi là màn kịch hài hước, khi lại là những ca khúc tràn ngập không khí tết, chúc mừng thành công mới của Bích Nguyệt. Sau màn tranh tài sôi nổi, giải nhất đã thuộc về đội Marketing với tiểu phẩm hài đầy ý nghĩa.

phan-thi-tai-nang-doi-hoc-vien

song-ca-khoi-van-phong

thi-tai-nang

thi-tai-nang-7c
Những tiết mục vô cùng đặc sắc trong phần thi tài năng

Cùng với lối dẫn hài hước, dí dỏm của MC, dù đã khuya nhưng các thành viên Bích Nguyệt vẫn không ai muốn rời chỗ mà tiếp tục đến với phần Mini Game nghe quảng cáo đoán tên sản phẩm. Cũng qua phần thi này mới biết hóa ra nhân viên Bích Nguyệt lại xuất sắc đến thế. Chỉ vài nốt nhạc đầu tiên vang lên, các cánh tay đã giơ lên ào ạt và phần đa trong số đó đã đoán hoàn toàn chính xác.

Và phần thi đố vui đầy hứng khởi
Và phần thi đố vui đầy hứng khởi

Phần chơi này cũng là màn kết thúc của buổi Gala đầy thú vị và ý nghĩa. Những khoảnh khắc đêm Gala có lẽ sẽ trở thành một kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi thành viên hệ thống Bích Nguyệt. Ngày mai, họ bắt đầu một ngày làm việc mới tâm huyết hơn, năng động hơn, sáng tạo hơn để đưa Bích Nguyệt ngày càng phát triển trong năm 2017.

Chúc hệ thống Bích Nguyệt sẽ còn đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm Đinh Dậu này.

Bích Nguyệt đang online