Massage toàn thân

Line Title

Massage trong tiếng Hy Lạp có nghĩa là xoa bóp, với quan niệm rằng cơ thể con người có một dòng chảy năng lượng còn gọi là “khí”. Sự lưu chuyển tốt của khí giúp cơ thể duy trì được sức khỏe và sinh lực, còn khi dòng khí này bị ngưng trệ là lúc cơ thể yếu đuối và nảy sinh nhiều bệnh tật. Massage toàn thân chính là cách vận khí, chuyển khí để dòng chảy này lưu thông tốt nhất trong cơ thể, khơi thông lại nguồn năng lượng tiềm năng. Chính vì những tác dụng kỳ diệu ấy mà massage ngày nay đã rất phát triển và ngày càng đa dạng về thể loại.

Nhận biết được công dụng của massage đối với con người, thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đã sử dụng phương pháp Massage toàn thân (hay còn gọi là Massage body) để mang lại sức khỏe, vẻ đẹp cho quý khách hàng.

Với đôi bàn tay nhẹ nhàng và mềm mại, các chuyên viên của thẩm mỹ viện Bích Nguyệt sẽ ấn vào các huyệt dọc theo các mạch năng lượng, đồng thời sử dụng các động tác miết dọc theo các thớ cơ giúp lưu thông khí huyết, thư giãn vùng cơ nhức mỏi do công việc, bệnh tật hay vận động nhiều …. Massage toàn thân giúp các cơ bị co cứng lại giãn và mềm mại hơn, đồng thời việc tác động vào các huyệt giúp kích thích lưu thông khí huyết. Ưu điểm lớn nhất của massage toàn thân là cải thiện sự tuần hoàn máu để đưa ôxy và dưỡng chất tới các tế bào, kích thích hệ thống mạch huyết giúp mang các sản phẩm thừa ra khỏi cơ thể, ngăn chặn và làm dịu các sự gò bó và co thắt cơ bắp, hỗ trợ trị liệu viêm khớp, đau thần kinh tọa, cơ bắp mệt mỏi…

Sau khi trải nghiệm 90 phút của dịch vụ massage toàn thân, bạn sẽ cảm thấy cơ thể mình như được tiếp nhận một nguồn năng lượng mới tràn trề sức sống, tinh thần thăng hoa, thoải mái và có thêm tự tin để làm việc một cách hiệu quả và năng suất hơn.

Với thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo cùng một không gian hiện đại, sang trọng thẩm mỹ viện Bích Nguyệt cam kết sẽ mang đến một dịch vụ chất lượng và sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Hotline tư vấn dịch vụ massage toàn thân

Bích Nguyệt đang online