Massage Thụy Điển

Line Title

Massage Thụy Điển là loại hình massage đang được ưa chuộng nhất tại Châu Âu, Massage Thụy Điển được khởi xướng bởi nhà vật lý học người Thụy Điển – Henri Peter Ling tại trường Đại học Stockholm vào năm 1812.

Với phương pháp massage Thụy Điển tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt, bạn sẽ có được những giây phút thư giãn và nghỉ ngơi thực sự, tái tạo năng lượng và thăng hoa tinh thần. Phương pháp này chủ yếu dùng những động tác xoa bóp và nhấn vào các cơ bắp trên cơ thể một cách mềm mại, chậm rãi, nhẹ nhàng cùng với tinh dầu được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên.

Công dụng nổi bật nhất của massage Thụy Điển là mang đến sự thư giãn, giúp bạn có được những giây phút nghỉ ngơi thực sự, đồng thời cải thiện sự lưu thông khí huyết. Tinh dầu cùng với các động tác xoa bóp nhẹ nhàng sẽ giúp làm thư giãn toàn thân, mang đến cảm giác khỏe khoắn và dễ chịu.

Các kỹ thuật viên tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt sử dụng những động tác xoa bóp và nhấn vào các cơ bắp trên cơ thể một cách nhẹ nhàng và chậm rãi. Mục đích của những động tác này là nhằm giải tỏa sự căng cơ, co cơ giúp giảm đau, làm đẹp da nhờ máu lưu thông tốt hơn.

Sau khi trải nghiệm 90 phút của dịch vụ massage Thụy Điển, bạn sẽ cảm thấy cơ thể như được tiếp nhận một nguồn năng lượng mới tràn trề sức sống, tinh thần thăng hoa và có thêm tự tin để làm việc một cách hiệu quả và năng suất hơn. Không chỉ vậy, massage Thụy Điển còn giúp cho da bạn trở nên vô cùng mềm mại và khỏe mạnh.

Với sự chăm sóc tận tình, chu đáo cùng một không gian hiện đại, sang trọng thẩm mỹ viện Bích Nguyệt cam kết sẽ mang đến một dịch vụ chất lượng và sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Hotline tư vấn dịch vụ massage Thụy Điển

Bài viết cùng chuyên mục

Bích Nguyệt đang online