Massage Thái

Line Title

Cuộc sống bồn bề, cuốn con người theo những lo toan thường nhật như công việc, gia đình khiến thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc cơ thể dường như bị hạn chế.

Làm thế nào để tinh thần được thoải mái?

Làm sao để cơ thể luôn khỏe mạnh mà không tốn nhiều thời gian?

Các phương pháp Massage Thái ra đời như giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.

Massage trong y học như một phương pháp phục hồi sức khỏe, giúp tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Không chỉ vậy nó còn có nhiều tác dụng khác như thư giãn cơ thể, giải tỏa stress, hỗ trợ các bệnh mạch máu phục hồi gân cơ dây chằng sau khi chấn thương.

Nếu như các kiểu massage truyền thống luôn chú trọng tác động vào các môn hoạt động của cơ và các khớp thì massage Thái là điểm bấm huyệt, lưu thông khí huyết và đánh thức năng lượng tiềm ẩn trong cơ thể của mỗi con người.

Massage Thái được các chuyên gia đánh giá là phương pháp có tác dụng chữa bệnh nhiều hơn các phương pháp massage khác. Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt là thẩm mĩ viện cao cấp đã và đang là điểm đến hấp dẫn cho hàng nghìn khách hàng với mong muốn trải nghiệm dịch vụ massage Thái nói riêng và nhu cầu làm đẹp nói chung.

Đến với thẩm mỹ viện Bích Nguyệt quý khách hàng sẽ được các kỹ thuật viên sử dụng đôi tay nhẹ nhàng và ấm áp tác động vào từng huyệt đạo trên cơ thể, kỹ thuật viên dùng bàn tay, khuỷu tay, nhẹ nhàng ấn vào các điểm huyệt dọc theo các mạch năng lượng nhằm làm cho các mạch máu được lưu thông và cơ thể trở lại trạng thái cân bằng về năng lượng.

Trải qua một liệu trình khoảng 90 phút, quý khách sẽ thấy tinh thần sảng khoái, các cơ bắp được hồi sinh, những mệt mỏi, căng thẳng của công việc gần như tan biến hết.

Hãy đến với thẩm mỹ viện Bích Nguyệt để tận hưởng cảm giác thư giãn và thoải mái bạn nhé!

Hotline tư vấn dịch vụ massage Thái

Bích Nguyệt đang online