Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016

Line Title
Chào đón năm mới Bính Thân 2016, Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt xin kính chúc quý khách và gia đình một năm mới “AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý”

Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt xin chân thành cảm ơn tất cả quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt hơn 10 năm qua. Năm 2015 đánh dấu nhiều bước tiến quan trọng của Bích Nguyệt về công nghệ thẩm mỹ, đáp ứng nhu cầu làm đẹp đa dạng của chị em phụ nữ, tiếp tục khẳng định thương hiệu là Thẩm mỹ viện số 1 về điều trị da bằng Laser công nghệ cao.

Để đáp lại sự tin yêu của tất cả quý khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng nâng cao tay nghề của đội ngũ nhân viên, y bác sĩ cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại để mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ làm đẹp với chất lượng hoàn hảo nhất, giúp chị em phụ nữ ngày càng xinh đẹp, tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.

Để thuận tiện cho quý khách hàng có thể sắp xếp thời gian tiếp tục sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt, chúng tôi xin trân trọng Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2016 như sau:

Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt bắt đầu nghỉ Tết từ ngày 06/02/2015 (28/12 Âm lịch) đến hết ngày 12/02/2016 (05/02 Âm lịch)

*Mở cửa khai xuân ngày 11/02/2016 (04/02 Âm lịch)*

lich-nghi-tet2

Một lần nữa, Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt xin được gửi tới tất cả quý khách hàng những lời chúc mừng năm tới tốt đẹp nhất. Chúc quý khách cùng gia đình đón năm mới Bính Thân dồi dào sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Trân trọng thông báo! 

 

Hệ thống thẩm mỹ viện Bích Nguyệt

BÍCH NGUYỆT LUXURY

BÍCH NGUYỆT SPA

Bích Nguyệt đang online