Khai trương TMV Bích Nguyệt Trần Duy Hưng – làm đẹp miễn phí đến 5 tỷ

Line Title

Tuần lễ khai trương cơ sở tại 184 Trần Duy Hưng, ưu đãi vàng trong tháng 12… thẩm mỹ viện Bích Nguyệt dành tặng khách hàng 10 thẻ VIP (nhận ngàn ưu đãi của Bích Nguyệt trong năm 2017), quý khách tham gia khai trương có cơ hội LÀM ĐẸP MIỄN PHÍ cùng những ưu đãi cực hấp dẫn lên đến 5 tỷ đồng.

Ngoài quà tặng hấp dẫn khi tham gia sự kiện, bạn có cơ hội nhận ưu đãi cực hấp dẫn, được Tư vấn miễn phí 100% bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu…. cùng Đội ngũ Bác sĩ uy tín, chuyên khoa thẩm mỹ, dày dặn kinh nghiệm của Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt….

uu-dai2

Chuyên gia người Đức sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị. 

10 năm đồng hành cùng nhan sắc phái đẹp, thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đã ghi tên mình trên bản đồ làm đẹp trong nước với những dịch vụ mũi nhọn như trị nám, tàn nhang, chăm sóc da, phun xăm phẩm mỹ… Phục vụ hơn 100 nghìn khách hàng trong suốt 1 thập kỷ, Bích Nguyệt tự hào là đơn vị nhận giải thưởng trị nám da tốt nhất trong 4 năm liên tiếp (2013,2014,2015,2106), cup bàn tay vàng năm 2012, Giải Thưởng Hiệu Uy Tín Đông Nam Á (2012) tại Bangkok, Thái Lan…

Những ghi nhận của khách hàng là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển thêm nhiều chi nhánh trên khắp cả nước để phục vụ nhiều hơn nhu cầu làm đẹp của chị em. Vào đầu tháng 1/2017, tại địa chỉ 184 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội, cơ sở thứ 3 của hệ thống thẩm mỹ viện Bích Nguyệt sẽ chính thức khai trương.

uu-dai3

Khuyến mại lớn trong dịp khai trương cơ sở 3.

Cơ sở mới với thiết kế sang trọng và hiện đại theo phong cách cổ điển Châu Âu chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác chuyên nghiệp và thư thái ngay khi vào. Trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, đội ngũ chuyên viên lành nghề nhiều kinh nghiệm, cùng phác đồ điều trị khoa học đã được xây dựng và hoàn thiện từ nhiều năm nay, bạn sẽ ngạc nhiên bởi những gì mà Bích Nguyệt mang lại cho vẻ ngoài của bạn là ngoài sức tưởng tượng.

Không màu mè, hoa mỹ, không đánh trống khoa trương, với Bích Nguyệt, uy tín đã được khẳng định bằng chất lượng và sự hài lòng của khách hàng trong suốt 10 năm qua. Nhân dịp khai trương cơ sở mới, thẩm mỹ viện Bích Nguyệt triển khai chương trình ưu đãi “Tuần lễ vàng” với nhiều khuyến mại hấp dẫn.

uu-dai

Bích Nguyệt đang online