HƠN 400 KHÁCH HÀNG THAM DỰ HỘI THẢO TRI ÂN KHÁCH HÀNG BÍCH NGUYỆT

Line Title

Ngày 28/05 vừa qua, chương trình “Tri ân khách hàng – Sẻ chia hiệu quả điều trị nám” do Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt tổ chức đã diễn ra tại khách sạn Pullman, 40 Cát Linh, Hà Nội với sự tham dự của hơn 400 khách mời cùng chứng thực phác đồ điều trị nám mới.

Chương trình “Tri ân khách hàng – Sẻ chia hiệu quả điều trị nám” do Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt tổ chức ngày 28/05/2016 đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể quý khách hàng đã ủng hộ Bích Nguyệt trong 11 năm qua. Nhờ có niềm tin và sự ủng hộ lâu dài ấy mà Bích Nguyệt đã lần thứ 4 được nhận giải thưởng Dịch vụ trị nám da tốt nhất (2013 – 2014 – 2015 – 2016). Hàng trăm bó hoa tươi thắm và những phần quà giá trị mà chúng tôi gửi đến tất cả khách hàng với mong muốn tiếp tục nhận được những sự ủng hộ lớn hơn nữa trong thời gian tới để ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình.

Hơn 400 khách hàng đã dành thời gian đến tham gia cùng Bích Nguyệt trong một không gian sang trọng và ấm cúng.
Hơn 400 khách hàng đã dành thời gian đến tham gia cùng Bích Nguyệt trong một không gian sang trọng và ấm cúng.

 

Giám đốc Lưu Bích Nguyệt tặng hoa tri ân cho khách hàng thân thiết
Giám đốc Lưu Bích Nguyệt tặng hoa tri ân cho khách hàng thân thiết

Nhân đây, chúng tôi cũng giới thiệu đến quý khách một phác đồ trị nám hoàn toàn mới – bí quyết trị nám độc quyền thương hiệu Bích Nguyệt lần đầu được công bố. Thạc sĩ Trần Mẫn Chu – Nguyên Phó Viện trưởng Viện Da liễu Trung ương thay mặt Hội đồng chuyên gia, bác sĩ Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt công bố Tiến trình trị nám Tam đoạn, là kết quả sau hơn 10 năm nghiên cứu của Hội đồng chuyên gia, bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt, mang đến cơ hội chữa trị nám hoàn toàn mới và hiệu quả hơn tất cả những phương pháp hiện nay.

TienTrinhTamDoan
Tiến trình tam đoạn – Phác đồ trị nám mới nhất 2016

Hiện nay, Thẩm mỹ viện đã và đang kết hợp Tiến trình trị nám Tam đoạn cùng với Phác đồ trị nám 4 bước (đã được công bố trong 2 hội thảo trước), ứng dụng công nghệ Laser New Tech hiện đại trong điều trị nám cho khách hàng, đem đến hiệu quả điều trị thực sự hoàn hảo.

Chị Phan Thị Bích Thủy (Cầu Giấy – Hà Nội) chính là một minh chứng điển hình cho điều này. Chị đã đến tham gia chương trình với sự tin tưởng tuyệt đối dành cho chúng tôi. Những chia sẻ của chị về quá trình điều trị nám tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đã khiến cho cả khán phòng đều bất ngờ. Rất nhiều khách hàng bày tỏ mong muốn được trải nghiệm phương pháp trị nám mới của chúng tôi để có thể thoát khỏi nỗi ám ảnh nám da như chị Thủy.

Chị Phan Thị Bích Thủy chia sẻ về hiệu quả điều trị nám đã thay đổi cuộc đời chị
Chị Phan Thị Bích Thủy chia sẻ về hiệu quả điều trị nám đã thay đổi cuộc đời chị

Không chỉ được chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm bổ ích về trị nám, các khách mời đến tham gia hội thảo còn có cơ hội nhận được những quà tặng giá trị là những suất trị nám miễn phí. Đã có 3 khách hàng may mắn nhận được ưu đãi giảm giá 50% chi phí điều trị, đặc biệt, 1 khách hàng nhận được suất trị nám miễn phí 100%. Với những ưu đãi này, các chị có thể được trực tiếp trải nghiệm và cảm nhận hiệu quả của phác đồ trị nám tại Bích Nguyệt với một chi phí tiết kiệm nhất.

Giám đốc Lưu Bích Nguyệt cùng Ths. Trần Mẫn Chu tặng các suất trị nám miễn phí cho 4 vị khách may mắn nhất
Giám đốc Lưu Bích Nguyệt cùng Ths. Trần Mẫn Chu tặng các suất trị nám miễn phí cho 4 vị khách may mắn nhất

Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã đến tham dự chương trình của chúng tôi. Kính chúc quý khách luôn giữ mãi sắc đẹp, trẻ trung và hạnh phúc. Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách trong những hoạt động sắp tới.

Mời quý khách cùng xem thêm một số hình ảnh về không khí nô nức của buổi hội thảo vừa qua.

DSC_2229 copy

DSC_2707 copy

DSC_2787 copy

DSC_2972 copy

Bích Nguyệt đang online