Hơn 10.000 lượt khách tham dự Khai mạc Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế lần thứ I năm 2018 tại Việt Nam

Line Title
Sáng ngày 22/03/2018 tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia (Hà Nội), Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế lần thứ nhất năm 2018 chính thức khai mạc. Đây là sự kiện quan trọng trong ngành thẩm mỹ Việt Nam,thu hút hơn 10.000 người và khách mời nổi tiếng ở nhiều quốc gia trong khu vực châu Á và thế giới đến tham dự.

Tiếp nối thành công của Đại hội Chuyên gia Thẩm mỹ  được tổ chức thường niên 11 năm qua tại Hàn Quốc, Liên đoàn Hiệp Hội Thẩm mỹ Hàn Quốc (IFBC) đã phối hợp  với  Hiệp Hội thiết kế mẫu và sáng tạo Mỹ thuật Việt Nam cùng các doanh nghiệp thẩm mỹ lớn tại Việt Nam như Công Ty TNHH Đào tạo Thẩm mỹ  Bích Nguyệt Group, Công ty TNHH Dịch vụ & Đào tạo làm đẹp DALspa đã tổ chức Đại hội Thẩm Mỹ Quốc Tế lần đầu tiên 2018.

Bà Sung Ki Ha – Chủ tịch Tổng liên đoàn Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc tế IFBC phát biểu tại Đại hội

Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế lần thứ I năm 2018 tại Việt Nam được đánh giá là một trong những sân chơi quốc tếcó quy mô và đẳng cấp, với tổng cơ cấu giải thưởng lên tới 800.000.000 VNĐ. Không những vậy, sự kiện lớn của ngành thẩm mỹ này còn là cơ hội giao lưu gắn kết tình hữu nghị hợp tác giữa Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Lễ rước cờ tại Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế 2018
Lễ cắt băng khai mạc Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế lần thứ I tại Việt Nam

Sức nóng của cuộc thi “ Giao lưu thể hiện tau nghề Đi hội Thẩm mỹ Quốc tế 2018” không chỉ ở các tỉnh thành trong cả nước mà còn được lan tỏa sang nước ngoài như Hàn Quốc, Singapore, Hồng Kông, Trung Quốc… Để đảm bảo tính công bằng, minh bạch cho chương, Ban tổ chức đã mời các ban giám khảo, thí sinh không chỉ ở trong  đại diện ở Việt Nam và Hàn Quốc tuyên thệ

Đại diện Ban giám khảo tuyên thệ
Đại diện thí sinh đến từ Hàn Quốc tuyên thệ
Đại diện thí sinh trong nước tuyên thệ

Sau 3 tháng khởi động tại nhiều thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh. Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế lần thứ I đã tiếp nhận được hàng nghìn hồ sơ đăng ký tham dự dự thi với 6 lĩnh vực khác nhau như: Phun thêu thẩm mỹ, Chăm sóc da (Spa), Nghệ thuật làm móng, Nghệ thuật làm tóc, Makeup… thu hút được sự chú y của nhiều khách hàng tham dự.

Thi sinh bước vào bộ môn phun thêu thẩm mỹ
Thí sinh bước vào phần thi môn Chăm sóc da
Thí sinh tham dự bộ môn Make up

Đại hội sẽ được tiếp tục cập nhật….

 

Bích Nguyệt đang online