Hệ thống Thẩm mỹ Bích Nguyệt: 11 năm một chặng đường

Line Title

Mười một năm – một chặng đường không quá dài nhưng cũng đủ để Bích Nguyệt tự hào vì được đồng hành cùng phái Đẹp. Với sứ mệnh đem lại sự trẻ trung, tươi mới cho mọi người, Bích Nguyệt đã và đang ngày càng nỗ lực hết sức để hiện thực hóa giấc mơ chinh phục đỉnh cao nhan sắc của phụ nữ Việt.

Hệ thống Thẩm mỹ Bích Nguyệt: 11 năm một chặng đường

Làm đẹp luôn là nhu cầu thiết thực của phụ nữ ở bất kì vùng miền, quốc gia và thời đại nào. Thấu hiểu được điều đó, Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đã ra đời và phát triển, góp phần nhỏ bé vào hành trình chăm sóc sắc đẹp của phụ nữ Việt.

Từ một cơ sở Spa nhỏ, ngày hôm nay, Bích Nguyệt đã vững vàng hơn, có khả năng và tầm vóc lớn hơn để đem lại những dịch vụ làm đẹp, chăm sóc da tốt nhất, hoàn hảo nhất cho khách hàng. Hơn một thập kỉ, hàng triệu phụ nữ Việt đã đến và trải nghiệm dịch vụ tại Bích Nguyệt. Những lời khen ngợi, động viên, những ý kiến phản hồi đều trở thành “kho tư liệu quý giá” để Bích Nguyệt lớn mạnh, phát triển vững vàng hơn nữa.

he-thong-tham-my-bich-nguyet-11-nam-mot-chang-duong
Bích Nguyệt tự hào đã đồng hành cùng phái Đẹp suốt 11 năm qua

 

 

Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt: số 1 về trị nám Laser và công nghệ cao

Có thể nói trị nám và các dịch vụ chăm sóc da đã trở thành thương hiệu của Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt. 4 năm liên tiếp nhận “Giải thưởng trị nám da tốt nhất”; hàng ngàn khách hàng đã trải nghiệm và hài lòng với kết quả sau điều trị tại Bích Nguyệt, tất cả là minh chứng rõ ràng và sống động nhất cho sự đầu tư, nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên Bích Nguyệt. Bởi lẽ với chúng tôi, được đồng hành cùng phái Đẹp trong con đường chinh phục đỉnh cao nhan sắc là sứ mệnh không thể thay thế.

Các công nghệ Laser đỉnh cao được Bích Nguyệt đưa vào ứng dụng như: công nghệ Laser New Tech với khả năng tri nám, tàn nhang, xóa xăm và làm trắng da; hay Green Laser với ánh sáng xanh có khả năng trị mụn siêu việt; công  nghệ trẻ hóa hàng đầu Thermage đã góp phần không nhỏ đem lại sự tươi trẻ cho tất cả khách hàng của Bích Nguyệt.

he-thong-tham-my-bich-nguyet-11-nam-mot-chang-duong-1
Hình ảnh khách hàng chữa nám thành công tại TMV Bích Nguyệt

Đặc biệt, với vai trò là đơn vị lâu năm trong ngành thẩm mỹ, chúng tôi hiểu rằng ngoài công nghệ hiện đại thì phương pháp điều trị và chăm sóc da còn cần dựa trên tình trạng da, bệnh lí hay cơ địa của từng khách hàng. Bởi vậy với mỗi dịch vụ, Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đều “cá thể hóa” để phù hợp với tình trạng của mỗi người, đảm bảo kết quả tối ưu nhưng vẫn tiết kiệm thời gian, chi phí của khách hàng.

Và tiếp tục hiện thực hóa giấc mơ chinh phục đỉnh cao nhan sắc của phụ nữ Việt

Nhìn lại một thập kỉ qua, con đường Bích Nguyệt đã đi giống như một cuốn phim tua chậm với đầy đủ cung bậc cảm xúc. Những niềm vui và hạnh phúc khi nhận được sự tin yêu của khách hàng; hay có lúc băn khoăn suy nghĩ làm sao để làm hài lòng hơn nữa, hoàn thiện hơn nữa mọi dịch vụ mà Bích Nguyệt đem đến. Đặc biệt, với giấc mơ cùng phụ nữ Việt chinh phục đỉnh cao nhan sắc, con đường của Bích Nguyệt sẽ còn cần nhiều hơn nữa những tin yêu chân thành từ Quý khách hàng.

Bích Nguyệt đang online