Đột phá phác đồ trị nám thu hút hơn 400 khách hàng chứng thực

Line Title

Ngày 28/05 vừa qua, chương trình “Tri ân khách hàng – Sẻ chia hiệu quả điều trị nám” do Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt tổ chức đã diễn ra tại khách sạn Pullman, 40 Cát Linh, Hà Nội với sự tham dự của hơn 400 khách mời cùng chứng thực phác đồ điều trị nám mới.

Tiến trình trị nám Tam đoạn chính là phác đồ trị nám hoàn toàn mới – bước đột phá của thương hiệu Thẩm mỹ Bích Nguyệt trong năm 2016, là giải pháp khoa học và ưu việt nhất hiện nay trong chữa trị nám da – thành quả sau hơn 10 năm nghiên cứu của Hội đồng chuyên gia, bác sĩ Bích Nguyệt.

Hơn 400 khách mời tham dự Hội thảo đã chứng thực hiệu quả của Phác đồ trị nám 2016
Hơn 400 khách mời tham dự Hội thảo đã chứng thực hiệu quả của Phác đồ trị nám 2016

Nám da xuất hiện do nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu là do nội tiết tố của cơ thể bị rối loạn. Vì vậy, việc chữa trị nám cần tuân thủ theo liệu trình khoa học, vừa đảm bảo loại bỏ nám trên bề mặt da vừa phải kiểm soát nám từ sâu bên trong, như vậy hiệu quả điều trị mới triệt để.

Tại Bích Nguyệt, sau khi tiến hành thăm khám và phân tích chi tiết tình trạng nám của mỗi khách hàng, hội đồng Chuyên gia sẽ nghiên cứu và đưa ra phác đồ trị liệu phù hợp với cơ địa của từng người, đảm bảo có thể trị dứt điểm với mọi tình trạng nám.

Để đảm bảo hiệu quả điều trị nám triệt để nhất, khách hàng sẽ được trải qua “Tiến trình tam đoạn” dựa trên nguyên lý phát triển của nám da.

Các giai đoạn cụ thể của Tiến trình trị nám Tam đoạn như sau:

  • Giai đoạn 1: Điều trị tích cực

Là giai đoạn đầu tiên nhằm phá vỡ các liên kết hội tụ của hắc sắc tố melanin và loại bỏ chúng theo cơ chế bài tiết của cơ thể.

  • Giai đoạn 2: Điều trị kiểm soát và ức chế

Sau khi các hắc sắc tố gây nám được loại bỏ hoàn toàn cần phải kiểm soát và điều trị ức chế ngay để quá trình sản sinh hắc sắc tố melanin quá mức không kịp diễn ra.

  • Giai đoạn 3: Điều trị ổn định, cân bằng

Làn da của bạn hàng ngày đều phải chịu nhiều ảnh hưởng đến từ các tác nhân như: môi trường, áp lực cuộc sống,… do đó việc giữ cho làn da luôn ở trạng thái ổn định và cân bằng là rất cần thiết để duy trì tối đa hiệu quả điều trị…

Hiện nay, Thẩm mỹ viện đã và đang kết hợp Tiến trình trị nám Tam đoạn cùng với Phác đồ trị nám 4 bước (đã được công bố trong 2 hội thảo trước), ứng dụng công nghệ Laser New Tech hiện đại trong điều trị nám cho khách hàng, đem đến những trải nghiệm hiệu quả điều trị thực sự bất ngờ và hoàn hảo.

Giải pháp trị nám kết hợp 4 bước điều trị lần đầu được công bố tại Hội thảo ngày 17/10/2015
Giải pháp trị nám kết hợp 4 bước điều trị lần đầu được công bố tại Hội thảo ngày 17/10/2015
Tiến trình tam đoạn - Phác đồ trị nám đột phá được công bố tại Hội thảo ngày 28/05/2016
Tiến trình tam đoạn – Phác đồ trị nám đột phá được công bố tại Hội thảo ngày 28/05/2016

Phương pháp này khiến trên 95% khách hàng hài lòng, ngay cả với những tình trạng nám, tàn nhang hay tăng sắc tố da cực kì nặng. Điển hình có thể kể tới là trường hợp của chị Phan Thị Bích Thủy (Cầu Giấy – Hà Nội) sau đây:

ChiThuy1

ChiThuy2

ChiThuy3

Đây có thể nói là bí quyết trị nám thành công độc quyền thương hiệu Bích Nguyệt, đảm bảo phù hợp với cơ địa và tình trạng nám của từng khách hàng – đã được minh chứng hiệu quả bởi trên 200 trăm khách hàng thực tế và hơn 400 khách hàng tận mắt chứng thực tại buổi hội thảo vừa qua. Con số khách mời đến tham dự đông nhất từ trước đến nay, vượt trên cả mong đợi của Ban tổ chức đã chứng minh sức hút từ Phác đồ trị nám mới cũng như niềm tin của khách hàng với phương pháp này.

Hàng trăm khách mời đã bị thuyết phục về hiệu quả điều trị của Phác đồ trị nám mới. Còn bạn thì sao?

Bạn có tin rằng phương pháp này có thể mang lại kết quả không tưởng cho mình? Bạn có muốn những vết nám đã tồn tại dai dẳng nhiều năm sẽ được chữa khỏi?

Hãy đến với Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt, chúng tôi chắc chắn có thể giúp bạn thực hiện mong muốn đó.

ƯU ĐÃI TRỊ NÁM TỚI 50% CHỈ TRONG THÁNG 6. ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG ƯU ĐÃI!!!
goituvan_2

ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

Bích Nguyệt đang online