Diamond Night Gala Bích Nguyệt – đêm tiệc tôn vinh những thành công

Line Title
Tối 17/1 vừa qua, Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt đã trang trọng tổ chức Diamond Night Gala – đêm tiệc cuối năm cực kì sôi động và hoành tráng. Đây là sự kiện vô cùng ý nghĩa dành cho toàn thể cán bộ nhân viên Công ty thay lời cảm ơn và tôn vinh những đóng góp của anh chị em trong năm vừa qua.

Năm 2015 đã đi qua để lại nhiều dấu ấn đối với Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt. Để chào đón 2016 với nhiều kỳ vọng vào những thành công mới, tối 17/1 vừa qua Bích Nguyệt đã trang trọng tổ chức Diamond Night Gala – đêm tiệc cuối năm cực kì sôi động và hoành tráng. Đây là sự kiện vô cùng ý nghĩa dành cho toàn thể cán bộ nhân viên Công ty thay lời cảm ơn và tôn vinh những đóng góp của anh chị em trong năm vừa qua.

DSC_0664-e

Đúng như tên gọi của chương trình, đêm Gala mang phong cách sang trọng và huyền bí như kim cương đen tượng trưng cho vẻ đẹp tiềm ẩn, cho những giá trị trường tồn cùng thời gian. Đây cũng chính là giá trị làm nên thương hiệu Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt trong những năm qua, là mục tiêu phấn đấu trong những năm tới của toàn bộ Hệ thống.

Bà Lưu Bích Nguyệt xúc động chia sẻ: “Năm 2015 có thể nói là một năm có nhiều dấu ấn sự kiện quan trọng đối với sự phát triển của Hệ thống. Chúng tôi đã trải qua rất nhiều khó khăn, thách thức. Với định hướng, chiến lược phát triển đúng đắn của Ban lãnh đạo và sự cố gắng phấn đấu, cống hiến không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên, Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt đã đạt được nhiều thành công, luôn đứng vững trên thị trường và ngày càng khẳng định được thương hiệu là Hệ thống thẩm mỹ số 1 tại Việt Nam“.

DSC_0358-e

 

Năm 2015 là năm đánh dấu một bước ngoặt mới sau 10 năm hoạt động của Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt. Bước đầu thay đổi mạnh mẽ về diện mạo, với một chiến lược phát triển chuyên nghiệp, bài bản hơn, nhập mới hàng loạt máy móc thẩm mỹ tân tiến nhất, chuyển giao công nghệ, mở rộng hợp tác đào tạo với các đối tác nước ngoài… Những thay đổi này đã đem lại kết quả thành công vượt bậc, đó là lượng khách hàng làm dịch vụ cũng như học viên đăng ký các khóa học tăng đột biến, đi cùng với đó là chất lượng ngày càng được nâng cao. Uy tín của thương hiệu Bích Nguyệt giờ đây đã không chỉ dừng lại là một địa chỉ spa cao cấp mà còn là một Hệ thống thẩm mỹ hoạt động đa dạng và hiệu quả.

Trong năm tới, toàn Hệ thống phấn đấu quyết tâm năng động, sáng tạo, chăm chỉ, nỗ lực trong công việc hơn nữa để hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu và đạt được những thành tựu mới. Đặc biệt là chủ trương mở rộng quy mô hợp tác ra nước ngoài, đưa Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt xứng tầm là một thương hiệu thẩm mỹ quốc tế ngay tại Việt Nam.

Diamond Night Gala có thể nói là đêm tiệc tôn vinh những thành tựu xuất sắc, cơ hội để mọi người “cháy” hết mình và cùng hướng tới một năm mới bùng nổ thành công mới. Đó không chỉ là một dạ tiệc tiễn năm cũ – chào năm mới hoành tráng mà còn là dịp để Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên quây quần, tụ họp, xích lại gần nhau hơn, từ đó khích lệ tinh thần anh chị em cùng làm việc hăng say và hiệu quả hơn nữa.

DSC_0418-e

Phần đặc sắc nhất trong đêm Gala chính là những màn trình diễn vô cùng sôi động của các cơ sở spa, Học viện, … đến từ Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt. Tất cả các tiết mục đều được dàn dựng công phu, hoành tráng, được đầu tư kĩ lưỡng cả về trang phục và trình bày. Anh chị em đã có một đêm “cháy” hết mình để chứng tỏ tài năng, sức trẻ và nhiệt huyết của đại gia đình Bích Nguyệt không chỉ trong công việc chuyên môn mà còn trong mọi hoạt động nghệ thuật.

Và phần quan trọng không thể thiếu trong đêm Gala chính là phần vinh danh những cá nhân xuất sắc đã có đóng góp to lớn cho sự thành công của Công ty trong năm vừa qua. Họ là những con người năng nổ, nhiệt huyết, họ đã làm việc hết sức mình và luôn nỗ lực không ngừng vì sự phát triển chung của công ty.

Diamond Night Gala khép lại với dư âm ngọt ngào và để lại trong lòng mỗi người những cảm xúc riêng, những hình ảnh đẹp không thể nào quên.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Hệ thống, xin chân thành cảm ơn các vị khách quý cùng gia đình, người thân của hơn 100 cán bộ, nhân viên thuộc Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt đã tới chung vui cùng chúng tôi trong đêm Gala. Chính quý vị đã làm nên đêm tiệc Diamond Night Gala đầy màu sắc và ý nghĩa.

Xin chân thành cảm ơn!

Bích Nguyệt đang online