Chị Đặng Thị Diện (48 tuổi, Vĩnh Phúc)

Line Title

Chị Đặng Thị Diện (48 tuổi, Vĩnh Phúc) bị nám cách đây 15 năm. Trong 15 năm qua chị đã tìm mọi biện pháp chữa trị nhưng đều không thành công.

Khi mới xuất hiện nám, chị Diện cũng đã sử dụng nhiều loại mỹ phẩm đắt tiền, cũng từng bắn Laser ở spa tên tuổi tại Hà Nội quảng cáo hết nám triệt để nhưng tình trạng vẫn không thuyên giảm và từ đó chị Diện nghĩ rằng nám là do nội tiết không thể khỏi được.

Cho tới một ngày (ngày 6/8/2015), được bạn bè và con gái giới thiệu chị Diện đã qua Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt (Địa chỉ chuyên điều trị nám da 10 năm tại Hà Nội) được Bác sĩ da liễu tư vấn, phân tích tình trạng nám và lên phác đồ điều trị:

DSC1801-e1432369185780
Tiến sĩ, Bác sĩ Bùi Quang Hào trực tiếp lên phác đồ điều trị cho Khách hàng

* Tình trạng nám của chị Diện như sau:

Sừng tích lũy lâu ngày, da khô thiếu nước; Nám mảng chân sâu 15 năm phân bố khắp mặt; Sắc tố da không đều màu, da thiếu dưỡng chất.

1
Tình trạng nám da ban đầu của chị Diện, nám phân bố khắp mặt

* Giải pháp điều trị Bác sĩ chỉ định:

Sau khi phân tích kỹ lưỡng tình trạng nám da của chị Diện, Ts. Bs Bùi Quang Hào đưa ra phác đồ điều trị: Cần kết hợp giữa công nghệ Laser hút màu kỹ thuật số thế hệ mới + Sản phẩm điều trị + Viên uống dinh dưỡng bổ sung bên trong.

=> Chỉ sau 3 buổi đã thấy cải thiện rõ rệt và kết quả sau 8 buổi là nám đã hết hoàn toàn.

Bác sĩ cũng giải thích thêm về lý do mà trước đây các phương pháp mà chị Diện điều trị không mang lại kết quả là do chỉ chữa nám bên bề mặt, công nghệ Laser cũng chỉ giải quyết được 30% nám mà yếu tố quyết định bên trong chưa giải quyết được. Vì vậy, mà kết quả chữa nám của chị Diện trước đây không thành công.

Chỉ sau 1 liệu trình điều trị Duy nhất kết hợp trị liệu công nghệ cao & trị liệu bên trong cũng như chế độ sinh hoạt khoa học, chị Đặng Thị Diện (48 tuổi, Vĩnh Phúc) đã hết sạch hoàn toàn nám.

Dưới đây là hình ảnh thực tế sau mỗi lần trị liệu của chị Diện:

2
Sau 01 lần đầu tiên điều trị nám thì các vết nám sẽ được đẩy lên bề mặt khoảng 3-5 ngày sẽ tự bay đi, một phần được đào thải qua cơ chế tự nhiên

 

3
Kết quả trị liệu lần thứ 4, các vết nám đã mờ đi rất nhiều

 

4
Kết quả bất ngờ chỉ sau 8 lần điều trị thì các vết nám đã được loại bỏ hoàn toàn đồng thời làn da bớt thô ráp và căng mịn hơn

Video chia sẻ của chị Đặng Thị Diện (48 tuổi, Vĩnh Phúc)

Giải pháp trị nám của chị Đặng Thị Diện là thành tựu khoa học do Hội đồng Bác sĩ, Chuyên gia da liễu dày công nghiên cứu trong 10 năm đem lại hiệu quả vượt trội

* Ghi chú: Mỗi khách hàng sẽ có Phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng, loại nám & cơ địa riêng của từng người. 

Bích Nguyệt đang online