Xin tư vấn căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu tiền

Line Title

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu tiền? Da mặt em có nhiều nếp nhăn quá, dù em có trang điểm đậm vẫn không thể che đi khuyết điểm này. Hôm qua có nghe bạn đồng nghiệp bảo nên đi thẩm mỹ xóa nhăn để cải thiện tình trạng da bị lão hóa nhanh chóng nhưng thực sự chi phí thế nào thì em chưa nắm rõ nên mong bác sĩ giải đáp giúp! (Tú Bình – Hải Phòng)

cang-da-mat-bang-chi-vang-gia-bao-nhieu

Trả lời:

Chào bạn Tú Bình!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc: “Xin tư vấn căng da mặt bằng chỉ vàng bao nhiêu tiền” về hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Bích Nguyệt. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Căng da mặt bằng chỉ là giải pháp trị nếp nhăn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian của bạn. Chỉ sẽ bám vào da và phần cơ, kích thích việc sản sinh collagen tự nhiên, ngăn ngừa hoạt động của hắc sắc tố, cho làn da trắng hồng tự nhiên, làm lưu thông mạch máu nhanh chóng, hiệu quả rõ nét nhất từ 2 -6 tháng. Phương pháp này có thể giúp bạn sở hữu làn da tươi trẻ đến chục tuổi.

Căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu hay căng da mặt bằng chỉ vàng bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ bởi bên cạnh hiệu quả, chi phí cũng là một trong những yếu tố tiên quyết đến việc bạn có nên lựa chọn dịch vụ này hay không. Thông thường, căng da mặt bằng chỉ vàng cần có bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật, để có được kết quả cao bạn cần lựa chọn chỉ vàng chất lượng tốt. Chính vì thế, chi phí cho dịch vụ này là đắt nhất (từ 100 triệu trở lên) so với các công nghệ xóa nhăn và căng da mặt tự nhiên hiện nay.

Không chỉ đắt về chi phí, căng da mặt bằng chỉ vàng còn gây xâm lấn da vì đây là phương pháp phẫu thuật luồn chỉ vào trong da để kéo căng vùng da chùng nhão. Do đó, sau khi phẫu thuật, làn da bạn rất dễ xuất hiện sẹo, gây mất thẩm mỹ chung cho gương mặt.

Để tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn cao, các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn công nghệ xóa nhăn không phẫu thuật. Một trong số đó phải kể đến công nghệ HIFU Ultrasound. Phương pháp này sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ dạng vi điểm, tác động nhiệt cao tới độ sâu từ 3-4,5mm, kích thích sản sinh collagen tự nhiên, cho làn da tươi trẻ và xóa nhăn một cách hiệu quả nhất.

Với lời giải đáp trên đây, hi vọng bạn Tú Bình có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu và từ đó có thể tin tưởng lựa chọn dịch vụ căng da HIFU Ultrasound tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt.

Tag: căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu, căng da mặt bằng chỉ vàng bao nhiêu tiền

Bích Nguyệt đang online