Căng da mặt bằng chỉ ở đâu tốt nhất thủ đô Hà Nội?

Line Title

Câu hỏi: Căng da mặt bằng chỉ ở đâu tốt nhất tại thủ đô Hà Nội? Em có tìm hiểu về công nghệ căng da này sẽ giúp em có thể căng da mặt nhanh chóng. Tuy nhiên, việc tìm cho mình một địa chỉ uy tín rất khó khăn với em. Mong bác sĩ có thể tư vấn để từ đó em có được kết quả thẩm mỹ cao nhất! (Mỹ Lan – Nam Định)

cang-da-mat-bang-chi-o-dau-tot

Trả lời:

Chào bạn Mỹ Lan!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc: “Căng da mặt bằng chỉ ở đâu tốt nhất thủ đô Hà Nội?” về hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Bích Nguyệt. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Để tìm được địa chỉ căng da mặt bằng chỉ ở đâu tốt nhất thì bạn nên chú ý đến một số tiêu chí sau:

+ Áp dụng công nghệ hiện đại: Đây là yếu tố tiên quyết đến hiệu quả xóa nhăn của bạn, giúp hạn chế tổn thương xâm lấn, cho làn da được căng mịn hơn.

+ Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm: Căng da mặt cần được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

+ Hệ thống trang thiết bị hiện đại: Cần thiết phải có trang thiết bị hiện đại để phục vụ quá trình phẫu thuật tốt nhất, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và làn da của bạn.

Các tiêu chí đánh giá căng da mặt bằng chỉ ở đâu tốt cần hội tụ 3 yếu tố trên. Với ưu điểm giúp da căng mịn nhanh chóng, tuy nhiên công nghệ căng da mặt bằng chỉ còn tồn tại nhược điểm là gây xâm lấn da, gây đau sau khi phẫu thuật. Đặc biệt, nếu bạn không có chế độ chăm sóc da một cách khoa học thì sẽ khiến để lại sẹo xấu trên da.

Hiện nay, các công nghệ xóa nhăn không phẫu thuật và chống lão hóa da ra đời, giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp căng da mặt không phẫu thuật. Các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên lựa chọn công nghệ HIFU Ultrasound đang được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt, cho bạn làn da tươi trẻ đến chục tuổi, hiệu quả duy trì đến 4 năm.

Các trường hợp có thể sử dụng dịch vụ làm căng da mặt tự nhiên HIFU Ultrasound tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt gồm có: Xóa các nếp nhăn trên trán, cằm, da vùng miệng chảy xệ, căng da, làm thon gọn hàm, tạo đường viền hàm dưới, xóa nhăn vùng rãnh má và mũi, nâng cơ thon gọn hơn.

Tùy vào tình trạng nhăn da của khách hàng mà bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị thích hợp nhất. Là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam nhận chuyển giao công nghệ HIFU Ultrasound từ chính các Bác sĩ chuyên gia hàng đầu đến từ Mỹ, thẩm mỹ viện Bích Nguyệt sẽ mang đến cho bạn kết quả căng da mặt tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi: “Căng da mặt bằng chỉ ở đâu tốt nhất thủ đô Hà Nội?” của bạn Mỹ Lan.

Tag: căng da mặt bằng chỉ ở đâu tốt

Bích Nguyệt đang online