Bích Nguyệt được báo ngôi sao đánh giá cao về quy trình trị nám

Line Title

Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong chăm sóc và trị liệu da cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, quy trình dịch vụ trị nám da tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đã được báo ngôi sao đánh giá cao trong việc triệt tiêu dứt điểm các vết nám trên da.

Là một trong các báo điện tử lớn và uy tín nhất Việt Nam, báo ngoisao.net nhận được sự tin tưởng của rất nhiều độc giả trong cả nước. Bích Nguyệt vinh dự được báo ngôi sao đánh giá cao về quy trình điều trị nám da và đăng tải phương pháp trị nám hiện đại trong chuyên mục làm đẹp với bài viết “5 bước trị nám lâu năm” ngày 13/08/2014 để đem đến cho chị em phụ nữ giải pháp triệt tiêu tận gốc chân nám.

Trị nám
Quy trình trị nám da tại Bích Nguyệt được đăng tải trên báo Ngoisao.net

Các bước trị nám tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đều được các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại đây nghiên cứu tỉ mỉ và kiểm nghiệm trước khi đưa vào sử dụng nên đảm bảo đem lại hiệu quả vượt trội cho khách hàng. Công nghệ Laser Toning mà Bích Nguyệt đang áp dụng trong quy trình điều trị cũng chính là phương pháp trị nám hiện đại và an toàn nhất hiện nay, giúp chị em phụ nữ nhanh chóng xóa bỏ nỗi ám ảnh mang tên nám da.

Trị nám da
Phương pháp trị nám hiện đại bằng công nghệ Laser Toning tại Bích Nguyệt

Là một trong những trung tâm thẩm mỹ đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến trên thế giới trong trị liệu cho khách hàng, các phương pháp trị nám hiện đại tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Cũng nhờ thành quả đó mà Bích Nguyệt đã trở thành trung tâm thẩm mỹ duy nhất nhận được “Huy chương vàng dịch vụ chất lượng hoàn hảo trong điều trị nám da” năm 2013 và tiếp tục được đề cử giải thưởng này trong năm 2014.

Trị nám da
Bích Nguyệt vinh dự nhận được Huy chương vàng dịch vụ chất lượng hoàn hảo trong điều trị nám da

Để xứng đáng với niềm tin và kỳ vọng của khách hàng trong cả nước, Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt sẽ không ngừng đầu tư thêm cơ sở vật chất hiện đại, nâng cao chất lượng đội ngũ y bác sĩ nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt hơn nữa để tiếp tục sứ mệnh giữ gìn và cải thiện nhan sắc cho phái đẹp.

Bích Nguyệt đang online