Báo Ngôi sao liên tục cập nhật thông tin khuyến mãi của Bích Nguyệt

Line Title

Là địa chỉ làm đẹp uy tín trong ngành thẩm mỹ, các chương trình khuyến mãi của Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt liên tục được báo ngôi sao cập nhật để đưa đến cho độc giả những cơ hội làm đẹp hấp dẫn và tiết kiệm nhất.

Đứng trong top đầu danh sách các báo điện tử lớn nhất Việt Nam, báo ngoisao.net liên tục cập nhật các thông tin hữu ích cho người dùng. Nhằm đem đến cho các bạn trẻ yêu thích thẩm mỹ những cơ hội làm đẹp tiết kiệm nhất với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, báo ngôi sao không ngừng đăng tải các chương trình khuyến mãi lớn tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt – trung thâm thẩm mỹ được Ngôi sao đánh giá cao trong chăm sóc và trị liệu da.

Báo chí nói về Bích nguyệt

Ngày 03/06/2014, báo ngôi sao đăng tải bài viết “Bích Nguyệt khuyến mãi mừng sinh nhật” với chương trình “30 ngày vàng giảm giá sốc” nhân dịp sinh nhật tròn 9 tuổi giúp chị em phụ nữ nắm bắt cơ hội làm đẹp tiết kiệm lên tới 40% chi phí.

Báo chí nói về Bích nguyệt

Tiếp đó, để cùng chung vui với không khí hân hoan trong ngày lễ yêu thương dành riêng cho chị em phụ nữ 20/10, báo ngôi sao tiếp tục đưa tin về chương trình ưu đãi lên tới 50% chi phí tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt với bài viết “Bích Nguyệt ưu đãi 50% mừng ngày phụ nữ” được đăng tải ngày 03/11/2014. Với thông tin bổ ích này, rất nhiều độc giả có nhu cầu làm đẹp đã được dịp thỏa sức lựa chọn các dịch vụ yêu thích với mức chi phí cực tiết kiệm và nhanh chóng tỏa sáng với vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Báo chí nói về Bích nguyệt

Được đánh giá là một trong các trung tâm thẩm mỹ đi đầu trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp tiên tiến trong trị liệu cho khách hàng, nhân dịp ra mắt công nghệ triệt lông mới phiên bản 2015, Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt dành tặng phái đẹp 30 cơ hội triệt lông miễn phí trong tháng 11 vừa qua. Và tất nhiên báo ngôi sao sẽ không thể bỏ qua thông tin cực “hot” này. Bài viết “30 cơ hội triệt lông miễn phí tháng 11” mà báo ngôi sao đăng tải ngày 6/11/2014 đã giúp rất nhiều độc giả có cơ hội trải nghiệm công nghệ làm đẹp miễn phí.

Bích Nguyệt đang online