Báo ione đăng lời khuyên tắm trắng từ bác sĩ TMV Bích Nguyệt

Line Title

Sở hữu đội ngũ y bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm cùng các phương pháp làm đẹp hiện đại, Hệ thống thẩm mỹ viện Bích Nguyệt được khách hàng và giới truyền thông đánh giá là cơ sở thẩm mỹ uy tín trong chăm sóc và trị liệu da.

Báo chí nói về Bích Nguyệt

Là một trong các trang tin lớn cung cấp những thông tin hữu ích cho cộng đồng mạng, báo ione liên tục cập nhật những tin tức mới nhất và khoa học nhất cho người dùng. Đặc biệt trong lĩnh vực làm đẹp, ngày 27/08/2014, báo ione đã đăng bài viết “3 trường hợp không nên tắm trắng” được đúc kết từ lời khuyên của các bác sĩ da liễu đến từ Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt.

Tắm trắng
Tắm trắng là phương pháp làm đẹp được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng

Tắm trắng là một trong những phương pháp làm đẹp được chị em phụ nữ ưa chuộng nhất hiện nay để nhanh chóng sở hữu làn da trắng mịn không tỳ vết, thế nhưng không phải thời điểm nào cũng phù hợp để tắm trắng. Đặc biệt trong một số trường hợp như đang mang thai, đang chữa bệnh ngoài da, da mỏng yếu,… tắm trắng không những không mang lại hiệu quả cao mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như làn da của bạn.

Chính vì vậy, khách hàng có nhu cầu tắm trắng khi đến với Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt sẽ được trực tiếp các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại đây tư vấn tận tình trước khi bước vào liệu trình tắm trắng khoa học. Tìm hiểu thêm về phương pháp tắm trắng toàn thân tại Bích Nguyệt tại đây.

 

 

 

Bích Nguyệt đang online