3 điều có thể bạn chưa biết về nám da mặt

Line Title
Nám da mặt là nỗi lo không của riêng ai. Rất nhiều phụ nữ bị nám nhưng không phải ai cũng hiểu biết đúng về nám để trị nám cho hiệu quả. 3 điều sau đây chính là những gì bạn cần lưu ý để trị nám đúng cách. 

1. Nám da mặt không chỉ vì ánh nắng mặt trời

boi-kem-chong-nang-nam-da-mat

Bạn có thể bị nám da do đi ngoài nắng nhiều, nhưng nguyên nhân gây nám da không chỉ là vì ánh nắng. Thực tế là nguyên nhân gây nám da chủ yếu là do sự thay đổi nội tiết như việc sinh đẻ, mãn kinh, do căng thằng, stress kéo dài… Vì thế muốn điều trị nám da thì việc sử dụng kem chống nắng thường xuyên, bảo vệ da trước các tác động của môi trường thôi là chưa đủ. Bạn cần tìm hiểu đúng căn nguyên của bệnh để có cách chữa trị phù hợp.

2. Làm việc trong môi trường văn phòng vẫn có thể bị nám da mặt

Vì nám da hình thành không chỉ vì ánh nắng mặt trời, do đó những người ngồi làm việc trong văn phòng cũng có thể bị nám da mặt. Mặc dù nhân viên văn phòng có điều kiện chăm sóc da, dùng mỹ phẩm dưỡng da và ít phải tiếp xúc với môi trường bên ngoài nhưng họ lại dễ bị nám từ nhiều nguyên nhân khác như các yếu tố nội tiết, do lạm dụng mỹ phẩm gây hại cho da, do ngồi trước máy tính quá nhiều dễ khiến da bị sạm đen… Vì thế, làm việc trong môi trường văn phòng vẫn có khả năng bị nám da mặt rất cao.

3. Cần phải phối hợp nhiều biện pháp trong điều trị nám mới có kết quả tốt

thuoc-uong-tri-nam-da-mat

Bạn nghĩ rằng chỉ điều trị nám bằng một phương pháp nào đó phù hợp nhất là được? Thực tế là để trị nám da mặt thực sự hiệu quả, bạn cần kết hợp nhiều phương pháp, do nám cũng đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau.

Nhiều bạn nghĩ, chỉ dùng thuốc bôi lên da là sẽ hết nám. Đây là suy nghĩ nhầm lẫn rất phổ biến. Thực tế là, việc dùng các thuốc tẩy nám da chỉ có tác dụng xóa các vết nám đang tồn tại trên da chứ không ngăn cản được việc hình thành các vết nám mới. Tức là khi bạn dùng các thuốc này, một thời gian sau, các vết nám mới sẽ lại hình thành. Nhiều bạn lại nghĩ rằng: sẽ dùng các thuốc trị nám đường uống vì đây được coi là điều trị nám từ gốc. Vẫn đúng mà chưa đủ! Khi các bạn dùng thuốc trị nám đường uống, bạn chỉ ngăn chặn được các vết nám hình thành chứ không làm mờ đi các vết nám hiện có nhanh được. Bạn phải chờ thời gian để cơ thể tự tái tạo làn da và xóa đi các vết nám cũ hoặc dùng thuốc bôi xóa nám.

Tuy nhiên ngay cả khi bạn sử dụng cả thuốc uống và thuốc bôi thì cũng đều chưa đủ. Bạn nên kết hợp với biện pháp laser công nghệ cao. Tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt, chúng tôi đã và đang áp dụng công nghệ Laser New Tech – công nghệ trị nám tiên tiến số 1 thế giới. Laser New Tech là công nghệ đến từ Đức, đã có mặt trên hơn 60 quốc gia và trị nám thàng công cho hơn 15 triệu người. Công nghệ này sử dụng 2 bước sóng 532nm và 1064 nm là ánh sáng sinh học rất thân thiện và an toàn cho người dùng. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bên cạnh đó, bước sóng của Laser New Tech có thể phá tan các sắc tố nám ở sâu trong da với thời gian điều trị rất ngắn và đảm bảo không tái phát. Đến với Bích Nguyệt, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn tận tình để điều trị nám bằng cách kết hợp nhiều phương pháp phù hợp, đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất.

 

Bích Nguyệt đang online