Tưng bừng khuyến mãi mừng sinh nhật 13 năm Hệ thống Thẩm mỹ Bích Nguyệt

Line Title

Tháng 6/2017 chính thức đánh dấu 13 năm đồng hành, tỏa sáng cùng vẻ đẹp Việt của Hệ thống Thẩm mỹ Bích Nguyệt.

Hơn ai hết Hệ thống Thẩm mỹ Bích Nguyệt hiểu rằng nhan sắc là vốn quý của mỗi chị em phụ nữ. Và thật may mắn khi Bích Nguyệt được đồng hành cùng hàng ngàn phụ nữ trên con đường làm chủ nhan sắc của mình trong suốt hơn một thập kỉ qua.

Giám đốc Lưu Bích Nguyệt tặng hoa tri ân cho khách hàng thân thiết

Tháng 6 này, đánh dấu 13 năm đồng hành cùng phái đẹp, không phải quá dài cho một hành trình, nhưng cũng đủ để Bích Nguyệt ghi tên mình vào bản đồ Thẩm mỹ Việt.

Bích Nguyệt luôn biết cách tự làm mới mình, đầu tư đúng đắn vào công nghệ và chuyên môn để trong 4 năm liên tiếp xứng đáng nhận được: Giải thưởng trị nám da tốt nhất ( 2013, 2014, 2015,2016 ).

Khai trương Viện phẫu Thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt, hoàn thiện Hệ sinh thái Thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam

Với cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao và hệ thống trang thiết bị công nghệ tiên tiến, đắt giá hàng đầu thế giới cùng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ uy tín Việt Nam và Hàn Quốc, Hệ thống Thẩm mỹ Bích Nguyệt tự hào là địa chỉ Vàng chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng Việt.

Cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn 5 sao

Nhân dịp Mừng sinh nhật lần thứ 13, Hệ thống Thẩm mỹ Bích Nguyệt mang tới chương trình khuyến mãi trong tháng 6 với nhiều ưu đãi hấp dẫn lên tới 70% dành tặng quý khách hàng (áp dụng cho tất cả các dịch vụ làm đẹp tại Spa và Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ).

Đặc biệt, cơ hội trải nghiệm Trị nám da bằng công nghệ Melastar hàng đầu chỉ với 400.000 ngàn/ buổi dành tặng 200 khách hàng đầu tiên đăng ký trước 24/06/2017.

Giảm 30% cho các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ như: nâng mũi, cắt mí lovely click,… và phi phẫu thuật: filler, botox, căng da bằng chỉ,…

Giảm tới 50% dịch vụ làm trắng da mặt White Skin.

Cực nhiều cơ hội nhận quà tặng khác đang chờ bạn khám phá tại đây: http://bit.ly/2rxbwbx

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN BÍCH NGUYỆT
CS1: số 57 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội
CS2: số 28 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
CS3: số 184 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
HOTLINE: 1900.6682
Website: www.bichnguyetspa.vn
Facebook: thammyvienBichNguyet

Bích Nguyệt đang online