Thêu lông mày màu nào đẹp nhất hiện nay

Line Title
Lựa chọn phun thêu lông mày để giúp cải thiện tình trạng lông mày thưa thớt, đứt đoạn nhưng nhiều chị em vẫn băn khoăn nên thêu lông mày màu nào đẹp?

Chị em khi dự định phun thêu lông mày, đều có một nỗi băn khoăn lớn đó là không biết thêu lông mày màu nào đẹp và hợp với gương mặt mình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chị em có cách lựa chọn màu lông mày đẹp và phù hợp nhất với mỗi người.

Lựa chọn màu thêu lông mày theo những tiêu chí nào?

Trước khi giải đáp băn khoăn của chị em về thêu lông mày màu nào đẹp, chúng tôi cần khẳng định rằng không có bất kì màu sắc lông mày nào có thể phù hợp với tất cả mọi người. Để sở hữu một đôi lông mày thêu đẹp, chị em cần lựa chọn màu sắc phun thêu theo màu da, màu tóc, tuổi tác và vóc dáng của khuôn mặt.

Thêu lông mày màu nào đẹp nhất hiện nay

– Màu da: Nếu bạn là người có nước da sáng thì việc lựa chọn màu thêu tương đối dễ dàng, bởi gần như màu nào cũng có thể kết hợp được với làn da của bạn. Còn nếu bạn là người có làn da hơi tối, hãy chọn mày lông mày tương đồng với màu da nhé. Bởi nếu lựa chọn màu phun thêu phản với màu da sẽ khiến gương mặt thiếu đi sự hài hòa.

– Tuổi tác: Những gam màu sáng sẽ phù hợp hơn với những cô nàng dưới 25 tuổi và ngược lại những gam màu trầm sẽ hợp nhất với các bạn ngoài 30.

Thêu lông mày màu nào đẹp nhất hiện nay

– Màu tóc: Một trong những nguyên tắc khi lựa chọn màu thêu lông mày là bạn cần chọn những màu tương đồng với màu tóc của mình. Lưu ý nên lựa chọn màu lông mày nhẹ hơn màu tóc một tông.

– Vóc dáng khuôn mặt: Khuôn mặt nhỏ thì nên chọn màu sáng để tạo cảm giác khuôn mặt bạn thoáng hơn còn gương mặt to nên lựa chọn những gam màu trầm hơn một chút.

Một số màu sắc phun thêu lông mày đang thịnh hành hiện nay

– Màu nâu socola: Năm 2017 đánh dấu sự bùng nổ của màu nâu socola, đây không chỉ là màu tóc được nhiều bạn trẻ lựa chọn mà còn là màu lông mày thịnh hành hiện nay. Màu này có nhiều ưu điểm mà chị em đáng quan tâm như: dễ tôn lên đường nét trên gương mặt, phù hợp với các chị em từ 24-30 tuổi, tạo cảm giác sang trọng, lịch sự nhưng không kém phần trẻ trung.

Thêu lông mày màu nào đẹp nhất hiện nay

– Màu nâu đen: Không phải là một màu đen nguyên bản mà được pha trộn với màu nâu tạo nên màu nâu đen, thích hợp với những chị em có làn da nâu bẩm sinh hoặc bị rám nắng. Màu này giúp lông mày không quá nổi bật mà kết hợp hài hòa với màu da.

– Màu khói: Màu này tựa như một lớp sương khói lờ mờ, ảo diệu phủ lên cặp lông mày của bạn, trông vừa cá tính lại có phần lôi cuốn kì lạ. Nếu bạn là cô nàng cá tính thì đây chính là màu lông mày phù hợp dành cho bạn.

Đến với dịch vụ phun xăm Việt Nam tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt, chị em chẳng cần lo lắng thêu lông mày màu nào đẹp nữa. Bởi với những kỹ năng, tay nghề cao cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế, các chuyên gia tại Bích Nguyệt sẽ giúp chị em lựa chọn những màu sắc đẹp và phù hợp nhất với mình.

 

 

 

Bích Nguyệt đang online