Thêu lông mày có ảnh hưởng gì tới làn da và sức khỏe không?

Line Title
Mặc dù đã có rất nhiều chị em lựa chọn phương pháp thêu lông mày, nhưng thêu lông mày có ảnh hưởng gì không vẫn là điều khiến nhiều người băn khoăn.

Câu hỏi tư vấn: Thưa chuyên gia. Lông mày tôi tương đối thưa và ngắn, tôi đang có dự định đi thêu lông mày. Nhưng tôi rất băn khoăn không biết thêu lông mày có ảnh hưởng gì không. Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi.

(Thu Trà-34 tuổi,Thái Hà)

Trả lời: Cảm ơn ban Thu Trà đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện Bích Nguyệt. Về câu hỏi thêu lông mày có ảnh hưởng gì không của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Thêu lông mày có ảnh hưởng gì tới làn da và sức khỏe không?

Phun thêu lông mày có ảnh hưởng gì không?

Mỗi người phụ nữ đều mong muốn mình sở hữu những nét đẹp hoàn hảo trên gương mặt. Chính vì vậy, khi có một điểm nào chưa hài lòng, chị em đều tìm mọi cách để khắc phục nhược điểm đó. Với lông mày cũng vậy, để khắc phục tình trạng lông mày thưa thớt, đứt đoạn nhiều chị em tìm đến với phương pháp phun thêu lông mày. Đây được xem là công nghệ hoàn hảo giúp chị em phụ nữ có được hàng chân mày đẹp nhanh chóng mà không cần tốn thời gian tô kẻ cho lông mày mỗi ngày.

Mặc dù đã có rất nhiều chị em lựa chọn thêu lông mày, nhưng phương pháp thêu lông mày có ảnh hưởng gì không vẫn là điều khiến nhiều người thắc mắc.

Thêu lông mày có ảnh hưởng gì tới làn da và sức khỏe không?

Công nghệ phun thêu tán bột lông mày ra đời khắc phục triệt để mọi nhược điểm của phương pháp phun thêu lông mày truyền thống. Với kỹ thuật phun thêu tán bột chuyên viên sẽ sử dụng kim thêu có đầu siêu nhỏ đi nhẹ trên bề mặt lớp thượng bì ở khoảng 0.2-0.3mm, sẽ không gây đau đớn hay chảy máu.

Với thông tin trên, hi vọng bạn Thu Trà đã có câu trả lời cho mình về câu hỏi thêu lông mày có ảnh hưởng gi không và bạn có thể tự tin khi quyết định làm phun thêu lông mày.

Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đang là cơ sở uy tín hàng đầu về làm đẹp nói chung và phun xăm lông mày nói riêng. Với đội ngũ chuyên gia tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm, công nghệ và kỹ thuật hiện đại, mực xăm chuẩn chất lượng sẽ tạo cho chị em dáng mày hợp lý, màu sắc đẹp và tự nhiên nhất. Khi thực hiện thêu lông mày tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt với phun xăm chuyên gia Hàn Quốc, chị em có thể yên tâm về vấn đề sức khỏe hay làn da, và sẽ không để lại bất cứ biến chứng xấu nào.

 

 

Bích Nguyệt đang online