Phun xăm môi trái tim ở đâu?

Line Title
Phun xăm môi trái tim thường hợp với những người có viền môi không rõ ràng, môi thâm, môi to, môi không đều màu và những khuôn mặt phù hợp với dáng môi này.

Một đôi môi căng mọng, sắc nét, mềm mại tựa như hình trái tim luôn là niềm mơ ước của rất nhiều chị em. Để thực hiện được mơ ước này, nhiều chị em lựa chọn thực hiện phun xăm môi trái tim.

Phun xăm môi trái tim thường hợp với những người có viền môi không rõ ràng, môi thâm, môi to, môi không đều màu… và những khuôn mặt phù hợp với dáng môi này. Vậy nên phun xăm môi trái tim ở đâu?

Phun xăm môi trái tim ở đâu?

Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt – Địa chỉ phun xăm môi trái tim hàng đầu

Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt là địa chỉ luôn tiên phong trong việc áp dụng những trang thiết bị hiện đại cùng kĩ thuật tiên tiến nhất trong quá trình làm đẹp cho chị em. Bích Nguyệt còn không ngừng tìm hiểu và cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất để mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Phun xăm môi trái tim ở đâu?

Tại Bích Nguyệt kỹ thuật phun xăm môi trái tim được các chuyên gia tiến hành bằng cách phác thảo viền môi, tạo hình trái tim phù hợp với đôi môi. Các chuyên gia sẽ tiến hành tạo khuôn môi trái tim cân đối giữa môi trên và môi dưới, điều chỉnh làm sao để khách hàng có được đôi môi cân xứng, đẹp và phù hợp nhất với khuôn mặt.

Tiếp đến, các chuyên viên sẽ sử dụng đầu kim phun chuyên dụng có gắn bình mực phía trên, nhẹ nhàng di chuyển phun đều mực phía trên môi theo khuôn trái tim đã vẽ. Với tay nghề cao của đội ngũ phun xăm chuyên gia Hàn Quốc và sử dụng kim siêu vi điểm chỉ tác động nhẹ lên phần thượng bì nên trong quá trình phun xăm, chị em sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu.

Phun xăm môi trái tim ở đâu?

Hơn 11 năm phát triển trong lĩnh vực làm đẹp, Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đang là cái tên khá “hot” được nhiều chị em tin tưởng tìm đến để làm đẹp nói chung và phun xăm môi trái tim nói riêng.

Điều đặc biệt hơn trong tháng 3 này, Bích Nguyệt triển khai chương trình giảm giá làm phun xăm chuyên gia Hàn Quốc lên đến 80% khi đăng kí 2 người. Vậy còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng kí để đem về cho mình một đôi môi trái tim căng mọng, quyến rũ.

 

Bích Nguyệt đang online