Off 50% Giảm béo tầng sâu Lypolysis: Chơi hè thả ga – Khoe dáng ngọc ngà

Line Title
Sau 1 liệu trình điều trị bằng công nghệ Lypolysis, bạn sẽ lấy lại được vóc dáng thon thả, nuột nà, tương đương với 1 năm tập thể dục chăm chỉ.

Bạn biết: Mỡ thừa là nỗi ám ảnh của mọi phụ nữ. Nhưng có thể bạn không biết: “Giặc mỡ” sẽ bị tiêu diệt chỉ sau 1 liệu trình điều trị bằng công nghệ Lypolysis. Đón nhận điều tuyệt vời hơn khi dịch vụ này được giảm giá đến 50% tại Bích Nguyệt.

Mùa hè đang giục giã với những chuyến đi chơi biển đầy sôi động. Những bộ cánh quyến rũ, sexy, tôn lên vóc dáng thon thả ngọc ngà đang khiến phái đẹp “đứng ngồi không yên”.

Nhưng… các chị em BÉO thì sao??? Phải làm sao??? Phải làm sao???

Hãy bình tĩnh! Vấn đề nan giải này sẽ được giải quyết chỉ trong vòng “1 nốt nhạc” với công nghệ giảm béo tầng sâu Lypolysis giúp đánh tan mỡ thừa, không lo tái phát chỉ sau 1 liệu trình điều trị 10 buổi.

Giam beo tang sau lipolysis

Hấp dẫn hơn, trong những ngày chào hè, thẩm mỹ viện Bích Nguyệt khuyến mại giảm giá mạnh với dịch vụ giảm béo. Cụ thể, từ ngày 1/4 đến 30/4, khi bạn giảm béo 1 vùng sẽ được trừ 40% chi phí, giảm béo từ 2 vùng trở lên được trừ 50% chi phí. Đây là cơ hội giảm giá duy nhất trong tháng 4 cho bạn một vóc dáng nuột nà đón chào những ngày hè rực rỡ.

Lipolysis là công nghệ giảm béo “thần tốc” được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả. Hoạt động từ sự kết hợp giữa 4 phương pháp sóng siêu âm; lực hút chân không; năng lượng laser và sóng RF, Lipolysis loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng vừa giúp săn chắc vùng điều trị.

Sau khi sử dụng đầu nhiệt lạnh kết hợp với lực hút chân không giúp hóa lỏng các mô mỡ cứng, các dải sóng siêu âm tác động trực tiếp vào các mô mỡ sâu khiến các tế bào mỡ tự bị tiêu hủy. Dưới tác động của tia Laser, Lipolysis sẽ phát ra 1 mức năng lượng thích hợp phá vỡ các chất béo và giải phóng chúng ra ngoài cơ thể qua con đường bài tiết. Cuối cùng, tác động sóng RF sẽ giúp vùng da điều trị trở nên mịn màng và săn chắc từ bên trong.

Kết thúc 1 liệu trình giảm béo bạn sẽ giảm được tới 95% lượng mỡ thừa, cơ thể “trút bỏ” được gánh nặng, trở nên khỏe mạnh và nhanh nhẹn hơn. Đồng thời, sau khi điều trị bạn không phải kiêng khem kỹ bởi các tế bào mỡ đã được hóa lỏng, rất ít khả năng liên kết khiến bạn béo trở lại.

Cùng Bích Nguyệt khẳng định của công nghệ giảm béo tầng sâu Lypolysis: Giảm béo 10 buổi bằng 1 năm tập thể dục.

Bích Nguyệt đang online