Những người tuyệt đối không được phun thêu lông mày

Line Title
Phun thêu thẩm mỹ giúp chị em sở hữu những đường nét hài hòa, cân đối trên khuôn mặt, hạn chế đáng kể thời gian makeup mỗi ngày. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thực hiện phương pháp làm đẹp này

Phun thêu thẩm mỹ giúp chị em sở hữu những đường nét hài hòa, cân đối trên khuôn mặt, hạn chế đáng kể thời gian makeup mỗi ngày. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thực hiện phương pháp làm đẹp này. Một số trường hợp tuyệt đối không nên phun thêu lông mày nhằm đảm bảo sức khỏe cho chính bản thân mình.

Hãy cùng tìm hiểu những người như nào không nên thực hiện phun thêu lông mày để tránh được những đáng tiếc không đáng có xảy ra nhé.

Người đang có tướng lông mày đẹp

Nếu đã sở hữu một đôi lông mày đẹp hoàn hảo thì không nên thực hiện phun thêu lông mày. Thực tế nhiều chị em tuy đã có đôi mày đẹp nhưng không biết lông mày của mình ở dạng nào và muốn chạy theo xu thế nên đã thay đổi bằng cách phun thêu. Bên cạnh đó tại các thẩm mỹ viện, các chuyên viên vì lợi nhuận mà tư vấn sai cho chị em, muốn chị em thực hiện để kiếm tiền. Vì thế có nhiều người đã tin theo và quyết tâm thay đổi “ tướng số” của mình.

Trong thuật tướng học, lông mày có một vị trí hết sức quan trọng. “Vấn quý tại mi, vấn lộc tại mi, vấn thọ tại mi, vấn phúc tại mi”. Lông mày chủ về tính tình, nó quan trọng với nhân duyên của một người.

Vì vậy nếu lông mày của bạn đang ở một trong những dạng dưới đây, hãy suy nghĩ kỹ trước khi sử dụng dịch vụ phun xăm để không ảnh hưởng tới tướng số của mình nhé:

  1. Lông mày dài, mọc lên cao phía trán thể hiện người phú quý, thành đạt.
  2. Đôi lông mày mịn, sợi lông mọc xuôi, có nốt ruồi trên lông mày là người có khả năng làm lãnh đạo.
  3. Lông mày đen, mịn, sợi dài, bằng hoặc dài quá đuôi mắt là người sở hữu công danh thành đạt.
  4. Lông mày có đuôi mọc xếch lên phía trên thái dương là người tài hoa, được mọi người tôn trọng.
  5. Lông mày mọc theo hình vòng cung là người dễ thành đạt nếu làm nghề ngoại giao, thêm đôi mắt sáng thì dễ trở thành người nổi tiếng.

Phụ nữ có thai

Nếu chị em đang mang thai thì tuyệt đối không nên phun thêu lông mày. Bởi trong thành phần các loại mực phun có chứa nhiều kim loại nặng và hóa chất tạo màu. Bạn nên biết màu đỏ tạo từ thủy ngân, cadmium, sắt, màu cam được tạo từ cadmium và các hợp chất AZ, màu vàng tạo từ chì,  màu xanh lá cây tạo từ nhôm, đồng, chì, màu đen tạo từ sắt, carbon, nicken…

Chì và thủy ngân là những chất độc và nguy hiểm đối với phụ nữ mang thai. Nghiên cứu chỉ ra rằng bà bầu khi tiếp xúc với một lượng thủy ngân hữu cơ nhất định có thể làm hại vĩnh viễn tới sự phát triển của thai nhi.

Chị em cũng biết trong thời gian mang thai, do thay đổi hoocmon khiến lông mày bị rụng. Vì vậy hãy cố gắng chờ đến thời kỳ sinh nở qua đi rồi hãy thực hiện tân trang nhan sắc để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe nhé.

Người bị dị ứng, viêm da, nhiễm trùng vùng phun thêu

Hầu hết với những người hay bị viêm da, nhiễm trùng da thường khó đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi.

Tại các thẩm mỹ viện, sau khi làm sạch vùng da cần phun mực, chuyên viên sẽ tiến hàng đo huyết áp, thử kim không mực rồi thử mực trên da. Nếu bạn thuộc những nhóm người hay bị mẩn ngứa, viêm da thì tuyệt đối không nên sử dụng dịch vụ phun thêu để tránh gặp rắc rối nhé.

Người thường xuyên sử dụng chất kích thích

Rượu, bia, café, thuốc lá… là những chất kích thích ảnh hưởng tới sự lưu thông máu, khiến màu phun thêu không đều. Những chất này còn khiến huyết tương tiết ra nhiều hơn nên da sẽ không ăn mực, tạo nên những đường nét mờ nhạt, xấu xí.

Những người có thói quen sử dụng các loại đồ uống trên nếu không kiêng khem cẩn thận tron vòng 5-7 ngày trước và sau khi phun thêu lông mày cần phải cẩn trọng khi sử dụng dịch vụ này. Nếu không sẽ dễ bị dị ứng và đau nhức nặng hơn vùng da phun thêu.

Với những trường hợp trên, chúng ta không nên thực hiện phun thêu thẩm mỹ bởi nó có thể gây ra những tác hại không mong muốn. Đối với những trường hợp khác, nếu bạn muốn sở hữu đôi lông mày sắc nét, tự nhiên hợp với khuôn mặt có thể áp dụng phương pháp làm đẹp này. Tham khảo ngay công nghệ phun xăm thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt. Cơ hội nhận ngàn ưu đãi hấp dẫn trong tháng 7 này khi thực hiện bất kì dịch vụ phun xăm thẩm mỹ nào tại đây. Mọi thắc mắc liên hệ theo Hotline 19006682 để được tư vấn trực tiếp.

Bích Nguyệt đang online