Ngoài giảm giá, bạn sẽ SỐC khi biết KHUYẾN MẠI triệt lông còn có điều này

Line Title
Từ 1/4 - 30/4/2017.Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt triển khai chương trình ưu đãi khuyến mại giảm tới 70% giá dịch vụ triệt lông công nghệ cao Ultra Diode Laser.

Trong tháng 4 này, những khách hàng triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao tại Bích Nguyệt sẽ được ưu đãi giảm giá lên tới 70% chi phí dịch vụ. Nhưng đó chưa phải là tất cả…

Mùa hè tung tăng với những bộ bikini quyến rũ, khoe trọn dáng hình thon thả và làn da mịn màng, căng tràn sức sống. Đấy là niềm vui của những cô nàng không có vi-ô-lông.

Còn với những cô nàng lỡ mang trong mình vùng tay, chân… có lông rậm rạp thì mùa hè thực sự là một cực hình.

Mặc áo ngắn cho mát? Không! Sẽ lộ cánh tay đầy vi-ô-lông nam tính.

Mặc váy, quần sooc cho năng động, xinh tươi? Càng không! Sẽ lộ đôi chân đầy lông như những cậu con trai thứ thiệt.

Mặc bikini khoe dáng? Đây mới là ác mộng!

Bạn có thể “đóng thùng” kín mít chịu đựng mùa hè nóng nực, có thể mang theo cả nỗi tự ti để cố mặc chiếc váy hoặc cũng có thể làm một cách đơn giản, hiệu quả hơn: Triệt lông vĩnh viễn với công nghệ Ultra Diode Laser tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt.

Đây là thời điểm “vàng” để bạn lựa chọn dịch vụ này bởi từ ngày 1/4 đến ngày 30/4, thẩm mỹ viện Bích Nguyệt triển khai chương trình khuyến mại giảm 60% khi bạn triệt lông vĩnh viễn 1 vùng, mua 2 vùng trở lên bạn được giảm đến 70%.

Nhưng không dừng lại ở giảm giá, chương trình khuyến mại của Bích Nguyệt còn dành tặng những nhóm 2 người trở lên. Cụ thể, nếu đi theo nhóm như vậy, ngoài giảm giá đơn lẻ, bạn còn được giảm thêm 10% nữa.
Công nghệ Ultra Diode Laser với bước sóng 808nm thế hệ mới và đầu phát sáng 10×10 mm2, sử dụng kỹ thuật quét điểm di động liên tục có khả năng triệt lông với tốc độ cực nhanh. Hệ thống giám sát 360° tự động kiểm soát, dự đoán và ngăn chặn sự cố một cách an toàn, hiệu quả.

Ultra Diode Laser có thể phân biệt được 5 loại da và 3 màu lông khác nhau, từ đó tự động điều chỉnh bước sóng cho phù hợp, cắt đứt mọi nguồn thức ăn nuôi sợi lông, giúp tẩy sạch lông, ngăn ngừa tình trạng mọc lại và không gây khô da. Mặt tiếp xúc điều trị bằng đá quý sapphire làm lạnh ở 0°C giúp quá trình điều trị không đau rát.

Chỉ sau 1 liệu trình 4-6 lần, vùng lông đen và cứng của bạn sẽ được loại bỏ đến hơn 99% và được thay thế bởi những sợi lông mảnh và nhạt màu. Đồng thời vùng da điều trị không bị yếu đi mà trở nên sáng mịn, khỏe mạnh và săn chắc hơn.

Ultra Diode Laser – Triệt lông vĩnh viễn, cho da mịn màng, tươi trẻ chỉ sau 1 liệu trình.

Bích Nguyệt đang online