Lông mày nhanh mọc dài và đậm hơn với 3 thực phẩm có ngay trong nhà bếp

Line Title
Với 3 loại thực phẩm có ngay trong bếp nhà bạn, sở hữu một hàng lông mày nhanh mọc dài và đậm tự nhiên không còn là điều khó khăn.

Một hàng lông mày dài, đậm luôn tạo ấn tượng cho người đối diện. Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu điều đó. Vậy làm thế nào để lông mày nhanh mọc dài và đậm? Chỉ cần sử dụng 3 loại thực phẩm có ngay trong nhà bếp này, bạn sẽ có một hàng lông mày hoàn hảo như ý.

1. Các loại rau xanh

Rau xanh chứa hàm lượng cao các dưỡng chất như: khoáng chất, vitamin, chất xơ và collagen… rất tốt cho sức khỏe và sắc đẹp của phái nữ.

Lông mày nhanh mọc dài và đậm hơn với 3 thực phẩm có ngay trong nhà bếp

Ngoài ra một số loại rau xanh như: rau chân vịt, rau diếp cá, súp lơ… còn rất tốt cho việc lông mày nhanh mọc dài và đậm. Bởi những loại rau này có chứa chất methyl sulphonyl methane giúp kích thích quá trình sản sinh ra keratin-một loại protein đặc biệt giúp tăng cường và kích thích sự phát triển của lông mày. Vì thế bạn nên bổ sung những loại rau này trong bữa ăn hàng ngày để tốt cho sức khỏe và có hàng chân  mày đẹp tự nhiên và an toàn nhé.

2. Socola và cacao

Sử dụng thường xuyên socola và cacao cũng là một cách làm lông mày mọc nhiều và nhanh dài hơn. Bởi trong hai loại thực phẩm này có chứa rất nhiều kẽm-giúp kích thích lông mày phát triển, hình thành hệ thống nang lông mới.

Lông mày nhanh mọc dài và đậm hơn với 3 thực phẩm có ngay trong nhà bếp

Bên cạnh đó, kẽm còn có tác dụng bảo vệ lông mày, giúp những sợi lông mày bị gãy rụng phục hồi và phát triển nhanh chóng. Vì vậy, muốn sở hữu hàng lông mày mọc nhanh dài và đậm như ý, hãy bổ sung them hai loại thực phẩm này cho cơ thể nhé.

3. Trái cây giàu vitamin C

Vitamin C là thành phần không thể thiếu trong quá trình hình thành collagen giúp thúc đẩy sự phát triển của lông mày. Vitamin C còn giúp lông mày bóng mượt một cách tự nhiên. Do vậy để kích thích lông mày phát triển và đẹp hơn hãy bổ sung các loại thực phẩm có chứa nhiều vitamin C như: cam, chanh, quýt….

Lông mày nhanh mọc dài và đậm hơn với 3 thực phẩm có ngay trong nhà bếp

Muốn sở hữu hàng lông mày đẹp tự nhiên ngoài việc tìm hiểu cách lông mày nhanh mọc dài và đậm, chị em cũng nên tham khảo phương pháp phun xăm lông mày hiện nay. Với kỹ thuật hiện đại, cùng phun xăm chuyên gia Hàn Quốc. phương pháp phun xăm lông mày tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt hứa hẹn sẽ đem đến cho chị em những hàng lông mày đẹp tự nhiên và hợp với khuôn mặt nhất.

Điều đặc biệt hơn trong tháng 3 này, Bích Nguyệt ưu đãi đến 70% khi làm phun xăm chuyên gia Hàn Quốc. Hãy nhanh tay đăng kí để nhận những ưu đãi và phần quà bất ngờ nhé.

Bích Nguyệt đang online