Kẻ lông mày – Công đoạn sai một ly đi một dặm các nàng nên nhớ

Line Title
Ai cũng biết tầm quan trọng của lông mày trong tổng thể gương mặt, nó là điểm nhấn quan trọng cho gương mặt. Thậm chí bạn chẳng cần kẻ eyeliner hay mascara cầu kì, chỉ cần tô điểm cho đôi lông mày phù hợp với gương mặt là đã trở nên xinh đẹp rạng ngời rồi.

Ai cũng biết tầm quan trọng của lông mày trong tổng thể gương mặt, nó là điểm nhấn quan trọng cho gương mặt. Thậm chí bạn chẳng cần kẻ eyeliner hay mascara cầu kì, chỉ cần tô điểm cho đôi lông mày phù hợp với gương mặt là đã trở nên xinh đẹp rạng ngời rồi.

Cặp lông mày quyết định thần sắc, nét mặt của bạn. Vì vậy, biết được những lỗi thường gặp trong bước kẻ lông mày sẽ giúp các nàng tránh được những lỗi “chết người” nhé.

Lông mày quá vuông vắn

 

Một khuôn mày quá vuông vắn sẽ đem lại cảm giác thiếu tự nhiên và mang lại những đường nét thô cứng, gượng gạo trên khuôn mặt. Vì vậy khi kẻ lông mày, hãy tạo một khuôn mày thật tự nhiên, mềm mại, gần với dáng mày tự nhiên của bạn nhé.

Lông mày quá dài

Nếu lông mày quá đậm và dài sẽ khiến gương mặt kém tự nhiên. Một lỗi phổ biến thường gặp là dùng chì kẻ quá đậm ở phần giữa hai lông mày khiến cho sống mũi lớn hơn và hai mắt cách xa nhau hơn. Vì vậy hãy kẻ lông mày có gam màu sáng hơn so với màu tóc một chút và tránh tô đậm hoặc nếu các nàng còn vụng về thì hãy dùng khuôn để có thể kẻ chính xác và đẹp hơn nhé.

Lông mày quá đậm hoặc quá nhạt

Một đôi mày quá đậm hoặc quá nhạt sẽ chẳng ăn nhập gì với khuôn mặt của bạn cả. Hãy lựa chọn màu chì và bột phấn hơi nhạt so với màu tóc và kẻ chúng thật hài hòa.

Đặt sai vị trí vòm lông mày

Ngoài điểm bắt đầu và kết thúc thì điểm vẽ vòm lông mày cũng là một yếu tố quan trọng. Nếu vẽ vòm lôn g mày quá cao sẽ làm cho khuôn mặt bạn trở nên dữ dằn và gây mất thiện cảm với người đối diện.

Để chọn được điểm vòm lông mày hợp lí, hãy sử dụng chiếc bút chì như một thước đo để đặt điểm sao cho chuẩn nhé. Hãy đặt bút chì ở sống mũi rồi hướng theo đường chéo với con ngươi. Tại điểm mà bút chì chạm với lông mày chính là điểm mà bạn nên đặt vòm lông mày.

Nếu bạn đang mắc những sai lầm khi kẻ lông mày trên đây thì hãy khắc phục ngay thôi nào. Một đôi lông mày đẹp và phù hợp với khuôn mặt là điều vô cùng quan trọng, giúp bạn trở nên hoàn hảo và tự tin hơn mỗi khi ra ngoài đấy. Tuy nhiên, một điều quan trọng là không phải ai cũng có nhiều thời gian để tô tô vẽ vẽ đôi mày vào mỗi buổi sáng trước khi đi làm. Vì vậy sử dụng phương pháp làm đẹp phun thêu thẩm mỹ là một sự lựa chọn đúng đắn cho chị em. Hãy tham khảo ngay công nghệ phun thêu thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt – Giải pháp hoàn hảo giúp chị em sở hữu đôi mày sắc nét và đầy lôi cuốn.

 

Bích Nguyệt đang online