Còn chần chừ, bạn sẽ bỏ lỡ khuyến mại CỰC LỚN khi phun xăm tại Bích Nguyệt

Line Title
Tháng 4 này, Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt triển khai chương trình khuyến mại lớn về dịch vụ phun xăm thẩm mỹ. Khách hàng được giảm đến 60% chi phí.

Với dịch vụ phun xăm thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt sẽ có chương trình khuyến mại giảm giá đến 60%. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đi nhóm 2 người trở lên? Khuyến mại sẽ nhiều hơn nữa…

Bạn sinh ra đã có một đôi mắt nhỏ, hàng lông mày ngắn, thưa thớt hay đôi môi chưa cân xứng. Đó hẳn nhiên không phải lỗi của bạn, đó là thiếu sót của tạo hóa.

Nhưng lớn lên, nếu bạn vẫn tự ti vì những nét không đẹp của tạo hóa mà không tìm cách khắc phục để “nâng tầm nhan sắc” thì hẳn nhiên đó là lỗi của bạn.

Bởi hiện tại, công nghệ phun xăm thẩm mỹ nhằm khắc phục nhược điểm của đôi mắt, đôi môi rất nhiều.

Công nghệ phun xăm thẩm mỹ giúp bạn có mí mày sắc nét, đôi môi căng mọng, quyễn rũ.

Và còn hấp dẫn hơn khi tháng 4 này, Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt – Hệ thống thẩm mỹ có 12 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp triển khai chương trình khuyến mại lớn về dịch vụ phun xăm thẩm mỹ. Cụ thể, từ ngày 1/4 đến ngày 30/4, khách hàng khi sử dụng dịch vụ này tại Bích Nguyệt sẽ được giảm tới 60%.

Ưu đãi lớn hơn với nhóm đi 2 người trở lên, các bạn sẽ được giảm giá thêm 10%.

Cơ hội được làm đẹp với các chuyên gia phun xăm thẩm mỹ hàng đầu với giá chỉ còn chưa đến một nửa đang trong tầm tay bạn!

Tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt, kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc gồm phun lông mày tán bột 3D, phun xăm mí mắt, phun thêu chân mày điêu khắc Hàn Quốc và phun xăm môi pha lê Hàn Quốc.

Nếu như phun lông mày tán bột 3D tạo đường chân mày mỏng mịn như chì kẻ trang điểm thì phun thêu chân mày điêu khắc Hàn Quốc lại tạo ra những sợi lông mày mỏng, mềm mịn như thật, giúp bạn sở hữu một cặp mày ngài sắc nét, đẹp tự nhiên. Phun xăm mí cho bạn viền mi rõ nét khiến đôi mắt sắc sảo và hút hồn.

Phun xăm môi pha lê Hàn Quốc sử dụng đầu kim siêu nhỏ đưa mực xăm vào lớp thượng bì môi, kỹ thuật này giúp bạn có đôi môi căng mong, khắc phục tình trạng môi lệch bằng cách “ăn gian” hoặc “thu hẹp” bờ môi, vừa giúp tạo màu môi đẹp vừa tạo khuôn môi hoàn hảo, viền môi sắc nét.

Tất cả mực xăm sử dụng cho kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ tại Bích Nguyệt đều chiết xuất thiên nhiên, nhập khẩu từ Hàn Quốc an toàn và lên màu sắc nét, đẹp tự nhiên.

Hãy yên tâm khi đến với Bích Nguyệt bởi tất cả những gì cần làm để giúp bạn đẹp hơn, chúng tôi đều có.

Phun xăm thẩm mỹ – Khắc phục nhược điểm của tạo hóa giúp gương mặt sắc nét, quyến rũ hơn.

Bích Nguyệt đang online