Cách tạo dáng lông mày phù hợp với từng khuôn mặt các bạn gái nên biết

Line Title
Lông mày – điểm nhấn quan trọng giúp khuôn mặt trở nên cân đối và hoàn hảo. Chọn dáng lông mày phù hợp giúp đôi mắt trông to tròn hơn và sáng sủa, trẻ trung hơn. Hãy cùng tìm hiểu để xem bạn hợp với dáng lông mày nào nhé.

Lông mày – điểm nhấn quan trọng giúp khuôn mặt trở nên cân đối và hoàn hảo. Chọn dáng lông mày phù hợp giúp đôi mắt trông to tròn hơn và sáng sủa, trẻ trung hơn. Hãy cùng tìm hiểu để xem bạn hợp với dáng lông mày nào nhé.

Mặt trái xoan:

Lông mày cánh cung, thẳng, tam giác mềm đều phù hợp với khuôn mặt này. Tuy vậy, bạn nên chọn dạng chân mày cong và ít góc cạnh nhất giúp tôn lên những đường nét của khuôn mặt.

Mặt trái tim:

Với những bạn có khuôn mặt hình trái tim chỉ cần tỉa theo dáng xương lông mày với phần đuôi không quá mảnh nhằm giúp diện mạo gọn gàng hơn và trông ngọt ngào, nữ tính hơn.

Mặt vuông:

Đối với khuôn mặt này, bạn nên chọn lông mày hình cánh cung hoặc tam giác mềm giúp làm giảm những đường nét góc cạnh trên khuôn mặt vuông. Hãy tạo đỉnh lông mày không quá cao vì chúng sẽ càng khiến mặt bạn trở nên vuông vức hơn.

Mặt dài:

Khuôn mặt dài hợp với kiểu lông mày kéo dài qua đuôi mắt một chút tạo thành dáng vòm cùng phần đỉnh lông mày thấp. Dáng này giúp khuôn mặt trông mềm mại hơn. Bạn nên tránh kiểu lông mày ngang, rậm vì sẽ khiến gương mặt bị tối và không gọn gàng.

Mặt tròn:

Đối với khuôn mặt tròn, dáng cánh cung nhưng vẫn có đường gấp rõ nét từ giữa lông mày sẽ giảm nét đầy đặn cho khuôn mặt.

Khuôn mặt có hai mắt gần nhau:

Thay vì tạo kiểu lông mày thông thường, bạn nên chú ý tỉa đầu lông mày thẳng với khóe mắt theo kiểu vòm để tăng độ sáng cho diện mạo, đồng thời khắc phục nhược điểm hai mắt quá gần nhau.

Khuôn mặt có hai mắt cách xa nhau:

Bạn hãy tạo dáng lông mày bắt đầu ở sống mũi nhằm rút ngắn khoảng cách giữa hai mắt, tạo sự cân bằng, hài hòa cho khuôn mặt. Tỉa lông mày thon dần theo hình cánh cung, kéo dài đến đuôi mắt để tăng sự mềm mại cho gương mặt.

 

Trên đây là một số cách tạo dáng lông mày phù hợp với từng khuôn mặt. Hãy lựa chọn dáng lông mày theo khuôn mặt của bạn nhé. Tránh tạo sai kiểu sẽ khiến khuôn mặt của bạn trở nên mất cân đối và không thể hài hòa các đường nét được.

Nếu bạn không có thời gian cho việc tạo kiểu lông mày mỗi khi đi ra ngoài, vậy hãy thực hiện ngay phun thêu thẩm mỹ – một trong những phương pháp làm đẹp được chị em ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ giúp chị e khắc phục được những khuyết điểm về lông mày thưa, nhạt, không sắc nét mà nó có thể tạo nên một diện mạo mới vô cùng lôi cuốn cho chị em đấy. Tham khảo ngay công nghệ phun xăm thẩm mỹ tại đây.

Bích Nguyệt đang online