Cách chăm sóc lông mày sau khi phun thêu

Line Title
Để sở hữu hàng lông mày đẹp và giữ được kiểu dáng và màu sắc lâu nhất, chị em cần chú ý các cách chăm sóc lông mày sau khi phun thêu

Để có được hàng lông mày đẹp, tự nhiên mà không cần tốn hàng giờ đồng hồ ngồi trang điểm trước gương, nhiều chị em lựa chọn giải pháp phun thêu lông mày. Tuy nhiên vẫn nhiều người chưa biết cách chăm sóc lông mày sau khi phun thêu tốt nhất.

Cách chăm sóc lông mày sau khi phun thêu    

Lông mày đẹp không chỉ giúp tôn lên vẻ đẹp cho bạn mà nó còn cho thấy phần nào tính cách của bạn. Chính vì vậy, sở hữu hàng lông mày phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Để sở hữu hàng lông mày đẹp và giữ được lâu nhất, chị em cần chú ý các cách chăm sóc lông mày sau khi phun thêu như sau:

Cách chăm sóc lông mày sau khi phun thêu

– Sau khi phun thêu, bạn không được để nước dính vào lông mày nếu không màu mực phun sẽ bị nhòe và ảnh hưởng đến kết quả sau này.

Xem thêm: PHUN THÊU LÔNG MÀY TÁN BỘT BAO LÂU THÌ LÊN MÀU CHUẨN NHẤT

– Không động chạm tay vào vùng phun lông mày, không nên cậy lớp vảy đang bung mà nên để chúng bong tự nhiên. Sau vài ngày, lớp vảy bung ra và có cảm giác ngứa nên trong thời gian này bạn tuyệt đối không được gãi vào.

Cách chăm sóc lông mày sau khi phun thêu

– Không ăn các thực phẩm như thịt gà, hải sản, rau muống, đồ nếp. Bởi những thực phẩm này sẽ khiến vùng phun lông mày lâu lành cũng như dễ để lại sẹo.

– Uống nhiều nước, ăn các loại rau củ quả chứa nhiều vitamin, đặc biệt là vitamin C để phần phun xăm lông mày mau lành và có màu sắc đẹp tự nhiên nhất.

Cách chăm sóc lông mày sau khi phun thêu

– Vệ sinh lông mày, thoa thuốc mỡ theo đúng những chỉ dẫn của bác sĩ.

– Trong 1 tháng đầu sau khi phun thêu, bạn không nên sử dụng bột vẽ chân mày hoặc chì vẽ để tô đè lên phần chân mày đã phun bởi có thể ảnh hưởng tới phần dáng lông mày cũng như màu mực phun.

Ngoài ra để đảm bảo lông mày được đẹp nhất, bạn nên lựa chọn cho mình cơ sở phun thêu uy tín. Bởi nếu bạn có chăm sóc lông mày tốt thế nào nhưng lại lựa chọn những cơ sở không chất lượng, hàng lông mày của bạn cũng không được như ý.

Khi phun xăm tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hàng lông mày của mình. Bởi ở đây không chỉ có đội ngũ phun xăm Việt Nam hàng đầu, kỹ thuật hiện đại bậc nhất, mực phun thêu nhập khẩu mà còn được các chuyên viên hướng dẫn tận tình cách chăm sóc lông mày sau khi phun thêu để được lông mày đẹp và bền nhất.

Bích Nguyệt đang online