Bí kíp trang điểm cho hàng lông mày chuẩn đẹp

Line Title
Hàng lông mày đẹp sẽ là điểm nhấn trên gương mặt người phụ nữ. Chính vì vậy có trong tay bí kíp trang điểm cho hàng lông mày, chị em có thể tự tin tỏa sáng.

Một hàng lông mày được trau chuốt quyến rũ sẽ tạo nên sự hấp dẫn cũng như lôi cuốn cho chủ nhân của nó. Để có một hàng lông mày như vậy không hề khó, chỉ cần bạn biết những bí kíp trang điểm cho hàng lông mày dưới đây.

Không chỉ những cô nàng lông mày ngắn, thưa.. mà cả những nàng có hàng lông mày đen và rậm cũng không nên bỏ qua các bước trang điểm cho hàng lông mày. Đôi lông mày đẹp sẽ giúp gương mặt sáng hơn, tạo điểm nhấn thu hút ánh nhìn của người đối diện. Vì vậy, để có hàng lông mày như ý hãy bỏ túi những tuyệt chiêu dưới đây nhé.

Chọn chì kẻ mày phù hợp

Nếu như bạn chưa quen với việc trang điểm và sửa sang hàng lông mày, thì có thể bạn sẽ băn khoăn trước việc lựa chọn sản phẩm kẻ mày.

Bí kíp trang điểm cho hàng lông mày chuẩn đẹp

Với những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm hãy bắt đầu bằng kẻ mày dạng chì thay vì dạng bột ngay gel. Bởi những sản phẩm này nếu chưa dùng quen bạn có thể phải mất rất nhiều thời gian để tạo hình lông mày phù hợp.

Khi sử dụng chì kẻ mày, bạn nên cầm chì kẻ nghiêng 45 độ để có đường kẻ rõ nét và lâu phai nhé!

Định hình dáng lông mày

Nếu như bạn là một người mới bắt đầu, hãy đi từ những đường nét cơ bản nhất mà lông mày mình đang có. Việc tập luyện hàng ngày sẽ giúp bạn kẻ mày chuyên nghiệp và tự nhiên hơn. Đồng thời, bạn cũng có thể quyết đinh xem dáng lông mày đó phù hợp với mình chưa và có nên thay đổi kiểu dáng lông mày của mình không.

Bí kíp trang điểm cho hàng lông mày chuẩn đẹp

Điểm bắt đầu

Đối với những người có hàng lông mày thưa, không đều nhau, sẽ rất khó để xác định đâu là điểm bắt đầu để kẻ. Cách dễ nhất giúp bạn xác định chính xác lúc này là đặt bút thẳng từ góc mũi hướng lên đến lông mày. Điểm giao nhau chính là điểm để bạn bắt đầu kẻ lông mày.

Xác định chính xác nhất các vị trí để định hình lông mày sẽ giúp bạn có một hàng lông mày hoàn hảo nhất.

Bước hoàn thiện

Sau khi kẻ xong, nên nhớ sử dụng chổi ở phần đuôi để chải lại những sợi lông mày không đúng vị trí và vuốt thẳng một số ít ở điểm xuất phát để có hàng lông mày tự nhiên nhất.  Nên kẻ lông mày nhạt dần từ đầu đến chân để tạo cảm giác tự nhiên và nữ tính hơn.

Khi đã bỏ túi được những bí kíp trang điểm cho hàng lông mày trên đây. Các nàng sẽ có được những hàng lông mày đẹp như ý muốn.

Bí kíp trang điểm cho hàng lông mày chuẩn đẹp

Phun xăm tán bột lông mày tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt cũng đang là xu hướng tạo dáng lông mày hoàn hảo nhất với chị em. Giải pháp phun xăm này giúp chị em không cần tốn nhiều thời gian để trang điểm cho hàng lông mày mỗi ngày mà vẫn có thể tự tin tỏa nắng.

Hãy đến với thẩm mỹ viện Bích Nguyệt để trải nghiệm phương pháp phun xăm chuyên gia Hàn Quốc cùng những điều thú vị tại đây.

 

 

 

Bích Nguyệt đang online